• Công nghiệp
  • Đèn downlight âm trần cho không gian nội thất thêm hoàn hảo

Đèn downlight âm trần cho không gian nội thất thêm hoàn hảo

Đèn downlight âm trần được biết đến là một loại đèn trang trí và tiết kiệm điện. Nên chúng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

Cấu tạo đèn downlight âm trần
Chóa đèn downlight âm trần thường được làm bằng chất liệu polymer, độ phản quang cao nên giúp tăng độ sáng cho bóng đèn. Với tính năng đó, chóa đèn này không chỉ dùng riêng cho đèn downlight âm trần mà nó còn được sử dụng cho đèn downlight nổi, đèn huỳnh quang, đèn ngủ.
Chóa đèn downlight âm trần
den downlight am tran
Đèn downlight âm trần có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 150 độ C và không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.
Thân đèn downlight âm trần thường được làm bằng inox kết hợp với nhựa. Nên đèn downlight âm trần có độ bền cao, và tiện cho việc vệ sinh bóng đèn.
Bên cạnh đó, kích thước của đèn downlight âm trần nhỏ gọn, nên dễ dàng lắp đặt. Để tiết kiệm tối đa, bạn có thể dùng bóng đèn tiết kiệm điện.
Đèn downlight âm trần 
Đèn downlight âm trần tôn thêm cho không gian nội thất
Đèn downlight âm trần được ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn, của hàng mua sắm, hội chợ, triển lãm, phòng khách, văn phòng, hành lang, … Vì đây là những nơi cần lượng ánh sáng lớn và ánh sáng này phải chiếu sáng ở những góc rộng.
Đèn downlight âm trần nhôm
Đặc biệt, đèn downlight âm trần có thể cho ánh sáng màu vàng nên làm cho không gian đó thêm ấm áp và hiện đại hơn. Một không gian nội thất nếu không có sự hỗ trợ của những bóng đèn thì không gian đó sẽ bị lu mờ và nhạt nhẽo. Nhưng bạn thử thêm một vài bóng đèn lon âm trần thì không gian đó sẽ nổi bật ngay.
Một loại đèn tiết kiệm điện, thiết kế phù hợp với người sử dụng, lại mang tính trang trí cao. Vậy tại sao các bạn không thử dùng đèn downlight âm trần cho ngôi nhà hay văn phòng của mình?.
den hoang phat