Đèn cao áp sân bóng 400W giá tốt

Với nhu cầu phục vụ chủ yếu cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời đèn cao áp 400W mang lại cho không gian xung quanh một lượng ánh sáng tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt vui chơi.

Với sự phát triển của sân bóng mini như hiện nay việc hoạt động vào ban đem đang là xu hướng mới nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho giới trẻ vận động và vui chơi bên cạnh đó cúng mang lại lợi ích cho người đầu tư.
Đèn sân bóng hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng do nhu cầu giải trí chất lượng cao.
Đèn cao áp sân bóng 400W giá tốt
Để đáp ứng theo nhu cầu thể thao và niềm đam mê bóng đá của mọi người, các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh cũng đã nhận biết được điều đó. Cho nên hiện nay nhiều sân bóng đá mini được hình thành và xây dựng ở nhiều nơi.
Phần lớn người chơi bóng đá từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, ngoài chơi bóng ban ngày thì vào những buổi chiều tối cũng là thời điểm được nhiều người chơi nhất. Cho nên đèn cao áp là thiết bị chiếu sáng thích hợp nhất không thể thiếu trong việc đầu tư xây dựng sân bóng đá.

Đèn pha chiếu sáng

Để đạt được hiệu suất ánh sáng cao chúng ta cần phải tính toàn để lựa chọn độ cao phù hợp lắp đèn sao cho thích hợp, và bài toán chi phí.
Đến với chúng tôi ngoài sản xuất cung cấp bạn còn được tư vấn thiết kế, thi công sao cho hợp lí nhất, và giải bài toàn tiết kiệm chi phí của các công trình.
Đèn cao áp có từng loại công suất và chuẩn loại khác nhau, nhưng đèn cao áp metal 400W ánh sáng trắng  là công suất và ánh sáng đạt tiêu chuẩn cho ra ánh sáng tốt và phù hợp nhất cho sân bóng, sau khi được nhiều chuyên gia sử dụng để thi điểm trong một thời gian dài.
Bộ đèn cao áp metal 400W bao gồm:
- Chóa đèn cao áp 400W / E40
- Tăng phô metal cao áp 400W
- Bóng đèn metal cao áp ánh sáng trắng
- Kích đèn cao áp 70-400W
- Tụ điện cao áp 32uF

Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi: