• Công nghiệp
  • Đèn cao áp philip 250W ánh sáng trắng dạng thẳng

Đèn cao áp philip 250W ánh sáng trắng dạng thẳng

Là lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng các nhà máy, trung tâm thương mại, sân vận động ngoài trời, bóng đèn cao áp Philip 250W HPI TPlus ánh sáng trắng dạng thẳng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Với nhiều tín năng bền vững và giá cả hợp lý, bóng sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao nếu chũ đầu tư là người lựa chọn thông minh.

ỨNG DỤNG

Để đảm bảo đủ nguồn sáng phù hợp cho mọi hoạt động của con người, phục vụ nhu cầu chiếu sáng trên mọi công trình như các sân bóng nhân tao, sàn thi đấu thể thao… bóng đèn cao áp philip 250W HP I Tplus là giải pháp chiếu sáng thích hợp cho sự chọn lữa của bạn.

Bóng đèn cao áp Philips HPI Tplus 250W chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ

Khởi động đáng tin cậy, bền vững:

Bóng đèn cao áp Philips HP I Tplus 250W được chế tao từ hỗn hợp muối 3 chất nên có độ phát quang cao, ổn định. Bóng có khả năng duy trì được độ phát quang trong khi hoạt động và trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng.

Với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus sẽ giảm thiểu các chi phí trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Thyêm vào đó, bóng còn có khả năng chống rung soc619 vầ chịu nhiệt tốt.

Tiện lợi trong khâu lắp đặt:

Khác với các loại bóng cao áp truyền thống, việc lắp dặt và sử dụng bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus  tương đối dễ dàng.

Bóng đèn cao áp philip 250W Metal dạng thẳng đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường:

Công ty Philip không ngừng nổ lực thiết kế và sản xuất các sản phẩm đạt chất lương và thân thiện với môi trường. những nỗ lực đó đã được công nhận xứng đáng, các sản phẩm của Philip đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Có thể dựa vào các đặc điểm cơ bản như bóng có dạng thẳng, ánh sáng trắng, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được bóng đèn cao áp Philips HP I Tplus 250W với các loại bóng cao áp khác.

Là sản phẩm cao áp thuộc dòng Metal,  bóng đèn cao áp Philip 250W HP I Tplus là thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay trong dòng cao áp. Được chế tạo từ đặc tính muối 3 chất, sản phẩm có các tính năng vượt trội hơn so với các dòng cao áp truyền thống về độ bền, chỉ số màu va khả năng duy trì màu sắc cực tốt.

Sau đây là một số thông số cơ bản giúp bạn nhận biết rõ rang hơn:

Tên sản phẩm: HPI TPlus 250W E40 1SL/12

Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng

Tuổi thọ trên 20.000 giờ

Độ quang thông: 35000 Lm

Hiệu suất phát quang: 90 Lm / W

Nhiệt độ màu: 43000 K (ánh sáng trắng)

Đuôi đèn: E40

Điện áp đèn 240V - 50Hz

Sản xuất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035

Có dimmable

Hãng sãn xuất: Philips

Bảo hành 12 tháng 

Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Những công ty cần có độ ngũ chuyên viên kỹ thuât để giám định việc này nếu muốn giảm đi một phần chi phí hàng tháng cho điện năng tiêu thụ. Ngoài chi tiết sản phẩm Bóng Đèn Cao Áp Philips HPI TPlus 250W quý khách có thể xem thêm sơ lược các loại đèn cao áp philips thuộc dòng cao áp Metal:

Chi tiết các loại đèn cao áp Philips

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)