Đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất

Đèn cao áp luôn là thiết bị chiếu sáng trong sản xuất tiêu hao năng lượng nhiều nhất so với các loại bóng đèn khác. Để tiết kiệm điện từ hệ thống chiếu sáng bạn nên chọn loại đèn cao áp phù hợp.

LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP PHÙ HỢP

Hệ thống chiếu sáng trong sản xuất cần được tình toán một cách hợp lý về không gian, thiết bị. Lựa chọn những loại đèn cao áp natri hoặc metal để thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chiếu sáng trong sản xuất có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại đèn cao áp sodium công suất 250W để vừa đủ ánh sáng. Ngoài ra có thể chọn loại đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Các loại đèn này được philips sản xuất chuyên dụng cho nhiệm vụ chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Các loại đèn cao áp philips luôn có chất lượng vượt trội hơn các loại bóng chiếu sáng trong sản xuất khác về quang thông, tuổi thọ và độ bền. Trong quá trình sản xuất philips luôn có các khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đạt các chứng nhận ISO, IP... Giúp sản phẩm được sử dụng trong tất cả các hệ thống chiếu sáng toàn thế giới.

Để chọn lựa các loại bóng đèn cao áp phù hợp đối với hệ thống chiếu sáng trong sản xuất bạn cần có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Việc chọn lựa bóng đèn dựa vào các yếu tố quang thông ( lumen) độ rọi ( Lux) và các yếu tố khác.

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com