399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Đánh giá hiệu quả từ thuốc diệt chuột

Đánh giá hiệu quả từ thuốc diệt chuột

Việc điều tra và phân loại rõ ràng của thuốc diệt chuột sẽ khiến bạn cảm nhận rằng: ồ thật ra nó không phức tạp như bấy lâu nay vẫn nghĩ. Và đều này cho thấy bạn đang nắm vững được điểm yếu của lũ chuột, khiến việc diệt chuột trở nên nhẹ chỉ như búng 1 ngón tay.

Nếu đã hiểu đúng theo tất cả các loại thuốc diệt chuột, thì đồng thời việc đặt thuốc sao cho phù hợp với từng đặc điểm sinh sống không còn là một vấn đề e ngại. Hiệu quả diệt chuột sẽ lay động hơn 95% đấy. Một tỉ lệ đáng kinh ngạc đúng không, vâng, gần với con số tuyệt đối.

 Theo như những sản phẩm được tiêu thụ thực tế gần đây thì thuốc diệt chuột cơ bản là có 3 loại chính. Đó là dạng viên nén, dạng bột và cuối cùng là dạng nước. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ bất cứ loại nào cũng có thê diệt chuột được vì nó còn bị chi phối bởi nhiều nhân tố khác nữa. Cụ thể như sau: nếu trong môi trường có số lượng chuột quá lớn, tầm khoản 50 con trở lên thì bạn nên dùng thuốc diệt chuột dạng bột. Bởi vì chỉ có thuốc diệt chuột dạng bột mới có thể cung cấp đủ cho chuột ở qui mô lớn. Thường thì chúng ta sẽ pha bột với mồi, ví dụ như là cơm nguội, cá, thịt, mỡ,… như vậy thì với một lượng nhỏ thuốc, khi đem pha với mồi sẽ làm nhân khối lượng thuốc diệt chuột mới lên gấp nhiều lần, và khi chúng ăn đủ lượng thuốc thì tất yếu sẽ tử vong. Loại thứ 2 là dạng viên nén. Loại này ưu việt bởi tính tiện lợi. Thậm chí bạn không cần pha thuốc với mồi vẫn có thể cho kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, do số lượng thuốc hạn hẹp cho nên chỉ thủ tiêu được số lượng chuột rất nhỏ. Vì vậy mà loại này chỉ thích hợp dùng trong gia đình. Và cuối cùng là thuốc dạng nước, loại này chỉ hiệu quả nếu bạn dùng ở những nới hiếm nước hoặc không có nước. Tuy nhiên loại này không được sử dụng nhiều mấy trên thị trường hiện nay.