Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đánh giá đèn led Philips trên thị trường

Đèn led Philips dù xuất hiện muộn hơn các loại đèn khác nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tin cậy của người dùng. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống và giữ một vị trí vững vàng trên thị trường.

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau. Thế nhưng khi nhắc đến đèn chiếu sáng, người sử dụng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu Philips. 
 
Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, nâng cao khả năng chống lại các tác động từ môi trường để phát huy hết công suất trong nhiều điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, mức tiêu hao điện năng thấp và tuổi thọ lâu dài cũng là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.
 
 
 
 
Đèn led Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, đáp ứng yêu cầu chiếu sáng ở nhiều không gian. Mặc dù vậy, ánh sáng đèn vẫn rất dịu nhẹ, an toàn với thị lực người dùng. 
 
Đèn led Philips đang là sản phẩm hàng đầu trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Theo nghiên cứu của Radiant Insight thì năm 2014, doanh số của các thiết bị đèn led trên toàn cầu đạt 13,6 tỷ USD, ước tính mỗi năm tăng 45% và có thể đạt khoảng 63 tỷ USD vào năm 2020, chiếm khoảng 75% thị trường thiết bị chiếu sáng.
 
 
 
 
Trong đó, doanh số đèn led Philps chiếm khoảng 40%. Như vậy có thể thấy được vị trí của sản phẩm này trong ngành chiếu sáng. Sản phẩm này luôn mang đến cho người dùng sự yên tâm về chất lượng và cả chi phí lắp đặt, sử dụng. 
 
Mặc dù thị trường còn gặp ít nhiều hạn chế nhưng với mục tiêu nâng cao ý thức tiết kiệm điện và chất lượng cuộc sống con người, Philips không ngừng cải tiến để cho ra những dòng sản phẩm đèn led Philips với nhiều tính năng nổi bật hơn nữa, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.