• Tin tức
  • Đầm ren dễ thương cho những hot girl

Đầm ren dễ thương cho những hot girl

Đầm ren luôn được nhắc đến như chất liệu cứu cánh cho những thân hình cò hương, giúp nàng khẳng khiu trở nên đầy đặn hơn nhờ bề mặt chất liệu xốp, dày. Nhưng điều đó không có nghĩa ren là chất liệu độc quyền của các nàng gầy, Adele nàng ca sĩ tài năng nhưng lại sở hữu thân hình tròn trịa, mập mạp vẫn tỏa sáng lộng lẫy cùng chất liệu ren nhờ tinh tế, khéo lựa chọn kiểu dáng cũng như chất liệu ren phù hợp. Cùng ngắm nữ ca sĩ diện ren và học lỏm bí quyết diện đầm ren cho nàng mập từ diva này:

1. Nhấn nhá cùng ren nơi cổ áo

Thay vì chọn diện cả một cây ren cầu kỳ, các nàng có thể học Adele nhấn nhá ren ở cổ áo, tay áo hay gấu váy. Không chỉ tăng thêm điểm nhấn lộng lẫy, đem lại vẻ ngoài mềm mại, nữ tính mà những chi tiết ren cầu kỳ này sẽ hút mắt người đối diện và phân tán sự chú ý khỏi cơ thể tròn trịa của bạn.


2. Tông màu sẫm lừa mắt

Bí quyết lựa chọn đầm ren thứ 2 của cô nàng chính là những màu sẫm, một gợi ý quen thuộc cho những nàng tròn trịa. Adele thường diện các trang phục màu đen là chủ yếu nhưng cô cũng không bỏ qua những chiếc đầm ren tông xanh navy trẻ trung hơn hay tông đỏ nổi bât. Đừng ngần ngại diện ren đỏ, hãy nhìn Adele trong chiếc đầm ren đỏ của Valentino, những hoa ren vừa phải màu đỏ trên nền đen không chỉ giúp cô ấy nổi bật mà còn trông thon thả hơn.


 

3. Những chiến đầm ren mỏng mảnh nhưng đứng dáng

Chọn diện đầm ren toàn thân, Adele luôn chọn những chất liệu ren mịn, mỏng hay dày vừa phải, co giãn nhưng đứng dáng giúp cô trông gọn gàng hơn. Đây là bí quyết vô cùng quan trọng bởi nếu chọn nhầm những chất liệu ren dày, mặt xốp, kiểu ren đắp nổi 3D, bạn sẽ tự cộng ngay cho mình thêm vài cân về mặt thị giác. Hay chọn các chất liệu quá nhũn sẽ để lộ những ngấn mỡ thừa đáng ghét.


Cùng 
Thời Trang MODOLA chọn cho mình những chiếc đầm ren dễ thương nhất nhé: