Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đại lý dây cáp điện cadivi tại Đà Nẵng

Đại lý dây cáp điện cadivi tại Đà Nẵng

Nhiều đại lý dây cáp điện cadivi tại Đà Nẵng đang phân phối sản phẩm dây cáp điện này vì nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ từ phía công ty.

Hiện tại, Cadivi đã xây dựng hệ thống phân phối với hơn 200 đại lý trên toàn quốc và mạng lưới khách hàng rộng khắp. 
 
Quyền lợi khi trở thành đại lý dây cáp điện cadivi
 
Nếu bạn là đại lý dây cáp điện cadivi thì khi nhập sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ về các chương trình quảng cáo, tờ rơi, tài liệu kinh doanh, banner, biển quảng cáo treo tại đại lý, cardvisit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng... 
 
 
Được nhân viên marketing của công ty hỗ trợ tư vấn đào tạo về kỹ năng truyền thông, marketing và chuyên sâu về kinh doanh, bán hàng sản phẩm Cadivi. Được trao đổi về cách bán hàng, chào hàng và hỗ trợ thiết kế cửa hàng đẹp nhất cho đại lý của bạn.
 
Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của quý khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất. Được hưởng các chương trình thưởng, khuyến mại cực kì hấp dẫn khi trở thành đại lý mới trong tất cả các thời điểm.
 
Những sản phẩm dây cáp điện Cadivi phổ biến hiện nay:
 
+ Dây cáp điện cadivi sử dụng cho dân dụng: như dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng.
 
+ Dây cáp điện cadivi dùng trong công nghiệp: như cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm…
 
+ Dây điện cadivi chống cháy
 
+ Dây cáp điện trần cadivi dùng cho đường dây tải điện trên không.
 
+ Dây cáp điện hạ thế cadivi 
 
+ Dây điện  Cadivi trung thế
 
+ Dây cáp điện Cadivi cao thế
 
Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả nên thương hiệu điện Cadivi đã và đang trở thành người bạn thân thuộc của mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp là điều không phải dễ.
 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và phân phối sản phẩm này dây cáp điện cadivi nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế, rất nhiều trường hợp người tiêu dùng mua phải dây cáp điện Cadivi kém chất lượng, được làm giả, nhái nên khi sử dụng có thể xảy ra hiện tượng chập điện, cháy nổ gây hỏa hoạn rất nguy hiểm.
 
Vì vậy, nếu quý khách ở Đà Nẵng thì hãy đến những đại lý dây cáp điện cadivi tại Đà Nẵng hoặc nơi đảm bảo uy tín để tránh những trường hợp không may xảy ra cho gia đình mình nhé!