Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

ĐẠI LÝ CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH DHL.

Viet An Express là đại lý của chuyển phát nhanh dhl. VA Express cam kết cung cấp giá cước của chuyển phát nhanh dhl với giá giảm 30 % so với chính hãng. Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHl, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay .

ĐẠI LÝ CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH DHL.

DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

Hiện nay, công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.

DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu. Hiện VA Express đang là đối tác chính của DHL.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đường biển

Chọn đường biển làm tuyến vận tải để chuyển phát nhanh cho năng lực chuyên chở trên mỗi chuyến di chuyển được nhiều hơn so với các tuyến khác. Nhược điểm lớn nhất của vận chuyển đường biển hiện nay chính là nằm ở tốc độ di chuyển của tàu chở hàng, từ đó ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thời gian giao nhận. Với những đơn hàng cần chuyển phát nhanh nhưng không quá gấp về thời gian hoặc đoạn đường di chuyển ngắn, đường biển thật sự là giải pháp đáng để lựa chọn.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đường biển

DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. DHL là Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ lớn nhất thế giới, với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày.

VA Express là đại lý thu gôm uy tín của DHL tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh nhất.