• Doanh nghiệp
  • Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín- chất lượng

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín- chất lượng

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín- chất lượng giúp đảm bảo ống luồn Comet là sản phẩm có chất lượng cao hỗ trợ dây dẫn luôn ổn định khi truyền điện và bảo toàn an toàn cho người sử dụng những.

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín- chất lượng chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng ống luồn tại công trình của mình. Ống luồn Comet được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại với những thành phần chất lượng cao giúp ống chịu được các tác động của môi trường bên ngoài, chịu được áp lực tốt, lực nén cao khi dùng sử dụng lắp trên trần nhà, trần thạch cao hay dưới sàn, sàn bê tông.

Ống luồn dây điện ruột gà CometVới trọng lượng nhẹ, ống luồn dây điện Comet dễ dàng lắp đặt hay uốn cong theo ý muốn của mình, tiết kiệm được chi phí vận chuyển, lắp đặt. Đồng thời với thành phần cấu tạo từ các chất hóa học đặc biệt giúp chống lại sự cắn phá của các loại côn trùng ngoài môi trường lắp đặt như mối mọt, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện nhà bạn.

Ống luồn Comet còn có tính cách điện, cách nhiệt, khả năng chống cháy cao. Khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt không cháy lan sang hệ thống hay bộ phận khác  hạn chế khả năng xảy ra hoả hoạn, giảm thiệt hại cho các công trình. Ống còn bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, khỏi các vật sắc nhọn.

Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, trong mức độ chịu nhiệt cho phép của ống. Tuyệt đối không treo hay móc vật nặng vào ống vì sẽ làm móp hay gãy ống, mất thẩm mĩ hệ thống. Hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn luồn qua, không  quá nhiều gây khó khăn khi sau này có nhu cầu cần nâng cấp hay sữa chữa hệ thống.

Khi sửa chữa nhà ở bạn cần chú ý trong quá trình khoan tường vì sẽ làm vỡ ống gây ảnh hường đến dây điện bên trong. Giữa các mối nối phải nối liền, không có kẻ hỡ vì sẽ bị côn trùng chui vào cắn phá dây điện bên trong. Nên dùng các vật dụng chuyên dụng để cắt hay luồn ống giúp lắp đặt nhanh hơn, có tính thẫm mĩ cao.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, uy tín và giá cả phải chăng là Hoàng Phát Lighting. Hoàng Phát Lighting cung cấp các sản phẩm đa dạng về màu sắc hiện đại phong phú, quý khách sẽ không còn băn khoăn gì khi đến với chúng tôi . Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm  hay liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/