• Doanh nghiệp
  • Đặc tính sản phẩm đèn Pha Led Duhal DJ-C030

Đặc tính sản phẩm đèn Pha Led Duhal DJ-C030

Đèn Pha Led Duhal DJ-C030 là loại sản phẩm dùng để chiếu sáng cho những vùng không gian có diện tích lớn. Với công dụng giống như nhiều loại đèn pha công suất lớn khác nhưng sự ra đời của sản phẩm này đã làm đa dạng hơn sự đa dạng cho lựa chọn của khách hàng,

Đèn pha Led Duhal DJ-C030 sử dụng nguồn điện áp 220V, là loại điện áp dân dụng phổ biến hiện nay, do vậy không cần phải đổi nguồn sản phẩm hay sử dụng thiết bị phụ trợ nào khác, điều này làm đơn giản hóa cho quá trình sử dụng.

Sản phẩm có thiết kế cao cấp nhưng gái cả vô cùng phải chăng , hơp lý với túi tiền của gia đình bạn. Đây là sản phẩm có vẻ bề ngoài khá sang trọng, tinh tế nhờ sự bao phủ bởi lớp hợp kim có màu sáng, khá bắt mắt.

Nhờ chất liệu cao cấp này, sản phẩm có độ bền đẹp theo thời gian, không bám bụi, bẩn bị ố màu hay thay đổi màu sắ. Đặc biệt không bị gỉ sét hay thay bong chốc như nhiều loại sản phẩm khác. Điều này đảm bảo hình thức bền đẹp như mới theo thời gian.

Với công suất lớn đèn Pha Led Duhal DJ-C030 được dùng thích hợp cho những việc trang trí không gian có diện tích rộng lớn hơn sự bó hẹp trong không gian gia đình bạn. Nó thích hợp cho khoảng sân vườn gia đình bạn hay những không gian tương tự thêm đẹp hơn.

Sản phẩm này có độ bền cao lên tới 40.000 giờ chiếu sáng, với công suất lớn thì tuổi thọ bóng này được coi là khá ấn tượng mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được. Nhờ có công nghệ Led nên dù đạt hiệu năng với kết quả tốt những vẫn tiết kiệm điện.

Đây là sản phẩm giúp thỏa mãn nhu cầu của bạn những vẫn hoàn toàn tiết kiệm chi phí, là sự lựa chọn thông minh của bạn.