• Doanh nghiệp
  • Đặc tính đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIAL 

Đặc tính đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIAL 

Đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIA là sản phẩm được tích hợp công nghệ chiếu sáng mới, công nghệ Led.

 Sự nâng cao của cuộc sống hiện đại về mặt kinh tế, kĩ thuật khiến cho nhu cầu của người sử dụng nâng cấp lên đòi hỏi nhà sản xuất phải có những cải tiến nhất định để sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIA là một sản phẩm như thế. 
 
Sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cũng như nghiên cứu kĩ về hành vi tiêu dùng, nhu cầu của khách hàng qua thời gian, Philips nhận biết rõ được giá trị cốt lõi cần cung cấp cho khách hàng ở đâu, phải thay đổi, phải cung cấp sản phẩm có tính năng như thế nào để làm hài lòng khách hàng với sự tinh tế, kiến thức ngày càng được nâng cao. 
 
 
 
Trong bối cảnh sự cạnh tranh gay gắt thì việc đó là điều tất yếu nếu muốn tồn tại và phát triển trên thị trường. 
 
Với công nghệ mới này, sản phẩm có nhiều ưu điểm đem lại những giá trị kinh tế cũng như giá trị sử dụng tốt cho khách hàng, Công nghệ này giúp sản phẩm có khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ vận hành hết công suất tối đa, ánh sáng luôn được đảm bảo với cường độ mạnh, đảm bảo độ sáng cho mắt và không bị suy giảm theo thời gian chiếu sáng. 
 
Với công nghệ này, đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIA còn có khả năng tiết kiệm điện lên tới 50% so với những sản phẩm có công nghệ chiếu sáng truyền thống với cùng công suất. Độ bền hay tuổi thọ của sản phẩm cũng được nâng lên tới 30000 giờ chiếu sáng, một con số vô cùng ấn tượng.
 
 
 
 
Nhờ độ bền bỉ với thời gian vượt trội nên khách hàng rất tin dùng khi lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong quá trình đường dài sử dụng nhất là chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới. 
 
Nguồn ánh sáng của đèn Led Philips tuýp 1m2 Philips 20W ESSENTIA là nguồn ánh sáng sạch không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hại cho môi trường sống xung quanh. Do vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về mọi mặt khi lựa chọn sản phẩm này.