Đặc tính của ổn áp lioa 7,5kvA 1 pha

Tại các khu vực văn phòng hay gia đình có tổng công suất tiêu thụ của các thiết bị điện (điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy giặt…) dưới 7500VA chọn ổn áp lioa 7,5kvA 1 pha để đảm bảo an toàn giảm thiểu nguy cơ cháy chập khi xảy ra sự cố điện áp bất ổn.

Khi gia đình bạn lựa chọn ổn áp Lioa 7,5kvA để phù hợp cũng cần phân biệt một số đặc điểm về chủng loại trước khi mua. Có 3 model SH, DRI và DRII cho dòng ổn áp 7,5kvA 1 pha tuy có công suất tải giống nhau nhưng có sự khác biệt về dải điện áp đầu vào. Nếu khu vực bạn sống có điện nguồn bình thường thì nên chọn model SH; còn khu vực đó có điện áp yếu hoặc quá yếu thì ổn áp có model DRI-DRII là thích hợp nhất.

Đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm ổn áp này là có công suất vừa phải hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ với ba chức năng bảo vệ an toàn khi sử dụng: bảo vệ quá áp CB đầu vào, bảo vệ quá tải CB và đóng ngắt điện chủ động.

 Ổn áp có pha điện vào là 50V-250V, điện áp ra 100-220V phù hợp với công suất tiêu thụ của các thiết bị điện có trong gia đình. Nguyên vật liệu thiết kế cho ổn áp pha sử dụng tất cả chi tiết cao cấp giúp máy hoạt động bền bỉ, đảm bảo chịu được khắc nghiệt từ yếu tố bên ngoài.

Tại văn phòng hay quán net chỉ trang bị tầm 10 máy vi tính cộng với các thiết bị điện khác có tổng công suất tiêu thụ điện năng < 7500VA thì dùng ổn áp lioa 7,5kVA là quá hợp lý. Đây là một giải pháp kinh doanh hiệu quả, ổn áp lioa hoạt động bảo vệ dàn máy vi tính có giá trị và an toàn cho người sử dụng.