• Doanh nghiệp
  • Đặc tính cơ bản của đèn pha Led Philips COB

Đặc tính cơ bản của đèn pha Led Philips COB

Đèn pha Led Philips COBlà loại đèn đã tồn tại trên thị trường từ khá lâu, được chế tạo với những cải tiến khác biệt, hiện đại hơn về công nghệ so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại.

Philips vốn là nhãn hàng nổi tiếng với các loại bóng đèn mang dáng dấp thẩm mỹ hiện đại, đẹp về thiết kế và còn có chất lượng rất tốt , đem lại lòng tin cho khách hàng. Đèn pha Led Philips COBlà một loại sản phẩm như thế.

Đây là sản phẩm được đầu tư cải tiến theo nguyên lý hoạt động , công nghệ sản phẩm hiện đại hơn, cập nhật hơn đó là Led COB. Đây là công nghệ tiên tiến, cải thiện được mức độ chiếu sáng của sản phẩm thích nghi với nhiều môi trường rộng hơn như nhà xưởng hay ở những biển quảng cáo lớn trên thị trường.

Đèn pha Led Philips COB còn được trang bị lớp vỏ bọc rất chi tiết và kĩ lưỡng giúp cho bóng đèn không chỉ đẹp về hình thức mà còn tránh cho những tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết , nhiệt độ, khói bụi,.. có thể làm ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng của sản phẩm.

Hơn nữa, đây là loại sản phẩm có đa dạng về chủng loại công suất khác nhau, phù hợp với tứng mức độ, khu vực muốn được chiếu sáng rộng hay hẹp, to hay nhỏ để lựa chọn công suất cho phù hợp, tránh trường hợp lãng phí do không tận dụng hết công suất và gây lãng phí nguồn điện.

Đèn pha Led Philips COBchiếu ra ánh sáng trắng gầy giống với ánh sáng tự nhiên, đem lại cảm giác gần gũi, sự thoải mãi và rất an toàn cho mắt người sử dụng. Đặc biệt hơn sự ổn định khi chiếu sáng sẽ đem lại cảm giác thoải mãi khi không gian luôn được chiếu sáng đầy đủ và không quá gay gắt.

Đây đúng là một sản phẩm tốt trên thị trường, còn được bảo hành tới tận 3 năm giúp bạn có thể yên tâm sử dụng.