• Làm đẹp
  • Cùng mẹ chồng đến spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

Cùng mẹ chồng đến spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

Kể các bạn nghe, hôm qua mình được đích thân mẹ chồng đưa đi spa, mẹ còn bảo mình rằng đây là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM. Mình thấy rất vui, như cuộc sống thêm ý nghĩa, mình không vui vì được đến nơi uy tín mà vui vì được mẹ chồng dẫn đi, điều mà 10 năm qua mẹ chưa bao giờ làm.

Cùng mẹ chồng đến spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM

 

Mình lấy chồng cách đây 10 năm, vì không được giàu sang như nhà anh nên mẹ không coi trọng mình lắm, xuất thân mình chỉ là một đứa con nhà nông dân, nhưng có lẽ tình yêu của bọn mình quá lớn nên không ai có thể cản nổi, mẹ anh cũng nhắm mắt cho qua.

Suốt 10 năm dù mình đã sinh 2 đứa cháu trai nhưng mẹ chưa bao giờ xem mình là con dâu thật sự, mọi thứ luôn tẻ nhạt, cũng chưa một lần mẹ nói chuyện với mình. 10 năm sống chung điều đó không hề dễ dàng, có lúc mình cũng muốn bỏ cuộc nhưng thương chồng, thương con nên cố gắng chịu đựng tất cả.

Cho đến tuần trước mình thật sự rất bất ngờ, mẹ bảo lái xe đưa mẹ đi dạo phố, mình đã thấy lạ lạ, cũng đưa mẹ đi. Rồi điểm dừng là một thẩm mỹ viện to đùng, mẹ bảo đây là spa tắm trắng uy tín tại TP.HCM đấy con ạ, vào đây với mẹ, mẹ đưa con đi tắm trắng, cho đẹp lên. Mẹ nở nụ cười mà suốt 10 năm mình chưa bao giờ thấy.

Rồi 2 mẹ con vào đó, thì ra bà đã tìm hiểu và đặt tiền trước rồi, nên đưa mình đến làm luôn. Chất lượng rất tốt, 10 năm đây là lần đầu tiên mình hiểu công nghệ tắm trắng nó như thế nào, đúng là hiện đại có khác, phụ nữ luôn đẹp và thu hút là như vậy. Sau khoảng 1 tiếng thì mình tắm xong mẹ vẫn ngồi đó đợi với nụ cười thân thiện.

Điều đầu tiên mình cảm nhận được đó chính là sự êm ái ở làn da, da mềm và mịn hơn, sau 3 ngày thì da trắng lên rất nhiều. Mẹ mình tấm tắc khen, còn tủm tỉm cười, chồng mình cũng chả hiểu vì sao vợ ngày càng đẹp lên.

Có thể nói mình rất cả ơn spa đó, vì nhờ đó mà mình và mẹ trở nên yêu thương vô bờ.