399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Công ty TL chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng

Công ty TL chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng

Nói tới các thiết bị cung cấp trong siêu thị thì có thể nói công ty TL là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay ở HN. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các thiết bị như xe đẩy hàng, kệ giá, camera,cho tới cả phầm mềm điều hành siêu thị.

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới

Công ty TL có ưu điểm là những sản phẩm được bán ra cực kì hữu dụng và có giá trị sử dụng cao. Đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng thấy được những chiếc xe đẩy hàng của công ty luôn được thiết kế đa dạng và phù hợp với từng siêu thị khác nhau. Ngoài ra các thiết bị siêu thị khác cũng rất tốt và quan trọng giúp bạn mở siêu thị đơn giản và hiệu quả.

Công ty TL là một trong những đơn vị cung cấp kệ giá trên toàn Quốc, chúng tôi là một trong rất ít đơn vị sản xuất kiêm phân phối bán lẻ bán buôn giá thành tự tin cạnh tranh với bất kỳ đơn vị trên thị trường.Với sản phẩm chủ yếu kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ thời trang, móc treo siêu thị, thiết bị siêu thị như xe đẩy hàng, giỏ hàng, camera….

Hiện tại trên thị trường nhu cầu giá kệ là rất lớn vì các siêu thị mini cửa hàng mọc lên như nấm, công với diện tích ngày càng bó hẹp diện tích nhỏ nên kệ kho hàng là một giải pháp tiết kiệm diện tích tại các văn phòng các khu chứ hồ sơ tài liệu, văn thư lưu trữ…

Khi quý khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm giá kệ TL các bạn sẽ hưởng những ưu đãi của chúng tôi như sau:- Miễn phí vận chuyển, giao hàng trong nội thành Hà Nội với khách hàng đặt từ 5 bộ trở lên.- Bảo hành 12 tháng.- Miễn phí tư vấn thiết kế lắp đặt, đến tận nơi để đo mặt bằng.Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế kho hàng, gọn đẹp, tiết kệm diện tích nhất.Liên hệ để được tư vấn miễn ph