Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Công ty thiết kế web thiết kế giao diện đẹp

Công ty thiết kế web thiết kế giao diện đẹp

Khi mở ra một trang web bất kì trên mạng internet, điều đầu tiên đạp vào mắt người tiêu dùng chính là giao diện của website. Website có ấn tượng được với khách hàng hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào giao diện. Đây cũng chính là vấn đề mà các công ty thiết kế web đặc biệt lưu tâm.

Công ty thiết kế web thiết kế giao diện đẹp

Có rất nhiều giao diện khác nhau tùy vào những nhu cầu thiết kế website khác nhau của các cá nhân, doanh nghiệp. Nếu các Công ty thiết kế website thiết kế web cho doanh nghiệp dùng để bán hàng online thì giao diện phải bắt mắt. Đập vào mắt khách hàng phải là những sản phẩm tiêu biểu, sale của doanh nghiệp đó. Ngược lại, công ty thiết kế web thiết kế website cho các doanh nghiệp du lịch thì giao diện của website phải phóng khoáng với nhiều hình ảnh đẹp của các địa danh nổi tiếng. Khi công ty thiết kế web thiết kế website có giao diện đẹp, ấn tượng với người sử dụng, khi đó, website mới thực hiện thành công quá trình marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng ta biết rằng, giao diện là bộ phận giao tiếp giữa người sử dụng với các nội dung của website, có nhiệm vụ chính là hướng dẫn người truy cập điều khiển và sử dụng website. Nội dung của  website được công ty thiết kế web thể hiện trên giao diện bằng các biểu tượng, các nút và các nối kết.

Để cho người sử dụng dễ tìm thông tin mà họ mong muốn, công ty thiết kế web xây dựng menu thể hiện cấu trúc của nội dung qua vị trí, kích thước và màu sắc của các nút. Các biểu tượng đặc trưng sẽ giúp người truy cập dễ dàng liên tưởng đến nội dung của nó.

Để có thể dễ dàng nhận ra các nút và các nối kết, các công ty thiết kế web nên thiết kế giao diện đơn giản, không cầu kỳ và trang trí quá nhiều làm rối mắt. Đồng thời các nút và các nối kết phải thay đổi hình dạng màu sắc khi người truy cập đưa con trỏ chuột vào hoặc kéo ra.

Quan trọng nhất vẫn là tên của nút và nối kết. Đặt tên nút sao cho ngắn gọn nhưng dễ hiểu và hiểu chính xác.