Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Công ty lập trình web cung cấp các dịch vụ sau

Công ty lập trình web cung cấp các dịch vụ sau

Hiện tại công ty lập trình web đang đầu tư và phát triển nhiều lĩnh vực về công nghệ thông tin trong đó đáng chú ý nhất là các dịch vụ về phần mềm.

Dưới đây là những dịch vụ thế mạnh của Công ty thiết kế website và mỗi doanh nghiệp thiết kế web doanh nghiệp giá re  thì không thể thiếu các ứng dụng sau nếu thiếu thì website cảu mình sẻ không chạy trên môi trường internet được, và chúng tôi cũng giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các dịch vụ này.
1. Tên miền Website:
Tên miền Website: là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain Name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.
 
Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp


 

2.  Hosting lưu trữ dữ liệu:
Hosting lưu trữ dữ liệu: không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu hình ảnh,bài viết.... trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Doanh nghiệp có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website. Với bất kỳ hình thức nào (tự trang bị máy chủ hay thuê máy chủ) thì DN cũng nên có các hiểu biết cần thiết về Web Hosting và máy chủ đơn vị thiết kế web doanh nghiệp.
3.  Thiết kế giao diện Website :
Trong quá trình tiếp nhận trao đổi với quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn kinh doanh, bộ phận thiết kế designer sẽ lên bố cục giao diện, chỉnh sửa phù hợp gửi demo tới khách hàng duyệt.
4.  Lập trình Web site:
Sau khi đã thống nhất về giao diện, bộ phận Coder lập trình website sử dụng trên nền tảng php, aspx … (đã bao gồm dịch vụ SEO Onpage).
5.  Quản trị Website:
Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp, bao gồm update tin tức, hình ảnh sản phẩm, backup dữ liệu, restore dữ liệu.