Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty khử trùng giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một công ty khử trùng giá rẻ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được chất lượng tốt nhất. Với những dịch vụ: sản xuất, gia công các loại thực vật, vật tư khử trùng, cung cấp dịch vụ khử trùng, dịch vụ diệt sinh vật gây hại cho ngành nông lâm sản, dịch vụ xử lý, bảo dưỡng, vệ sinh môi trường nhà kho, nhà máy,...

Ngoài các dịch vụ nêu trên, công ty khử trùng của chúng tôi còn có dịch vụ khử trùng bằng dung dịch giaven điện hóa tại trạm nước, một trong các phương pháp khử trùng mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Có khả năng khử trùng hiệu quả, an toàn mà giá thành lại rẻ, thuận tiện cho việc sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. Có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau: sử dụng Natri hypoclorit điện hóa (Giaven điện hóa), khí clo, Canxi hypoclorit hoặc Natri hypoclorit hóa học.

Với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng ưa chuộng: kỹ thuật viên trung thực, chuyên nghiệp và rất tận tình với khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất diệt côn trùng được nhập từ các nước tiên tiến nhất, không sử dụng hóa chất hết hạn, hoặc các loại không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi luôn chú trọng đến liều lượng và nồng độ của hóa chất nhăm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, sử dụng vải che chắn đồ đạc, giường chiếu trước khi phun, thời gian bảo hành dài hạn, chi phí rẻ so với các đơn vị chuyên ngành, mang lại hiệu quả cao.