Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty chuyển hàng đi Mỹ

Perfect Express – Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường. Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang.

Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam.

Chuyển phát nhanh Quốc tế Perfect Express được đánh giá là công ty vận tải đường biển gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

Perfect Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL, TNT, FedEx tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

Đây là một trung tâm giao dịch hàng hóa đi nước ngoài uy tín nhất thị trường hiện nay. Từng lô hàng được đóng gói và vận chuyển đúng giờ, giá cạnh tranh và chính sách ưu đãi lớn cho Khách hàng gửi hàng đi Mỹ trước 10 giờ sáng mỗi ngày.

vận chuyển đường biển đi Mỹ

Mỹ là đất nước tập trung nhiều người Việt Nam nhất so với các nước khác trên toàn thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của người Việt Nam rất nhiều. Người thân ở Mỹ, bạn hàng ở Mỹ, nhà cung cấp ở Mỹ… Chính vì vậy, số lượng hàng hóa gửi từ Việt nam là rất nhiều, từ mặt hàng thông thường đến những mặt hàng khó như: Gửi thuốc đi Mỹ, gửi thuốc lá đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ…

Là công ty gửi hàng đi Mỹ da dạng các mặt hàng gửi, Perfect Express được nhiều Khách hàng đánh giá và chọn lựa, giới thiệu dịch vụ vì tính chuyên nghiệp trong từng lô hàng của Khách hàng gửi được theo dõi đặc biệt từ lúc gửi đến khi giao tận nơi cho người nhận.

Perfect Express cam kết sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ để trở thành công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường.