Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công trình tranh tường phòng khách anh Hả

Trong sự bộn bề của cuộc sống, đôi khi ta chợt nhớ đến những kí ức tuổi thơ một thời, đó là những buổi trưa hè lang thang trên những con đường của làng quê thân thuộc, là mái rạ vàng mưa nắng tảo tần, bờ ao râm bụt mát lành…. Tất cả những hình ảnh ấy được khắc họa rõ nét trong những bức tranh tường đồng quê.

Là người con xa quê hương lâu năm, anh Hải cho biết, dù ra đi trong hoàn cảnh nào anh vẫn luôn mong muốn được trở về với làng quê yêu dấu, nơi anh đã sinh ra và lớn lên, nơi những tháng ngày tươi đẹp luôn khắc ghi trong tiềm thức. Bởi bạn biết đấy, trong cuộc sống này, không điều gì có thể hạnh phúc hơn khi được trở về với nguồn cội, bên những người thân yêu của mình trong không khí ấm áp gia đình và cùng nhau tận hưởng bữa tối an lành bên ánh trăng lung linh…

Anh Hải chia sẻ: “Vòng xoay bận rộn của công việc, tất bật với cơm áo gạo tiền, những mệt mỏi lo toan nhưng khi nhìn vào bức tranh tường phong cảnh đồng quê được các họa sỹ tài năng của Công ty Cổ phần mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam thể hiện ta như thấy đâu đó những cánh diều no gió, nghe đâu đó những người nông dân một nắng hai sương nở nụ cười trước một mùa bội thu…  giúp cho tôi nhớ về những khoảnh khắc của tuổi thơ và thư thái tinh thần sau những giờ làm căng thẳng.”

tranh-tuong-phong-khach-2

Họa sỹ của công ty đang say mê với những nét vẽ

Tranh đồng quê Việt Nam luôn có một vị trí vững chắc trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Không chỉ trong âm nhạc, hội họa, kiến trúc mà cả trong trang trí nội thất. Tranh tường phong cảnh đồng quê Việt Nam được lấy cảm hứng từ sự đơn giản, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên tạo nên nét lãng mạn đặc trưng cho ngôi nhà. Hiện nay, cuộc sống hiện đại khiến cho mọi người không còn thời gian để hít thở không khí trong lành ở miền quê. Lúc này, giải pháp vẽ tranh tường đồng quê sẽ giúp bạn tận hưởng một không gian làng quê thoáng đãng, giản dị thoát khỏi sự bon chen cuộc sống ồn ào.

Vetranhtuongvietnam.com – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vẽ tranh tường phòng khách, nhà hàng, quán karaoke, shop kinh doanh… sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để chọn được những bức tranh tường phù hợp với nội thất trong ngôi nhà bạn. Với mỗi không gian khác nhau, họa sỹ sẽ sáng tạo ra những bức tranh tường theo nhiều phong cách giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ và không gian sống của mình.