Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công trình tranh tường anh Nam

Sự xuất hiện của tranh tường khiến cho bức tường thêm mềm mại và độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân…

Anh Nam – Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Cách trang trí thường gặp nhiều nhất trong những ngôi nhà hiện đại là dùng giấy dán tường. Tuy nhiên, kinh phí cho một ngôi nhà sử dụng giấy dán tường không phải là ít. Chính vì vậy, xu hướng vẽ tranh tường ra đời và ngày càng thu hút được sự quan tâm của các gia đình trẻ… Sau khi tìm hiểu các đơn vị vẽ tranh tường trên thị trường, mình đã lựa chọn công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ để vẽ tranh tường cho không gian phòng khách và phòng của bé gái nhà mình.”

Tranh-phong-khach-2

Dưới sự tư vấn của họa sĩ công ty cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, anh Nam đã lựa chọn cho phòng khách nhà mình bức tranh tường thiên nhiên phong cảnh nước ngoài và bức tranh tường hoa đào đẹp mắt. Trong vòng chưa đến nửa ngày, bức tường với một màu sơn đơn điệu đã “hóa thân” thành bức tranh thiên nhiên sống động tràn ngập màu sắc, đem theo cả phong cách  anh Nam gửi gắm vào đó. Ngắm bức tranh được tô điểm bởi sắc vàng của lá và nắng, sắc đỏ của hoa… trong phút giây bạn sẽ cảm thấy lòng mình thiền tịnh, thư thái…

Hiểu được tầm quan trọng của tranh tường trong việc giáo dục con cái, anh Nam cũng đã lựa chọn cho bé Hà Anh bức tranh tường vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney để bé cảm thấy mình như một nàng công chúa nhỏ trong thế giới thần tiên đầy mơ mộng.

Anh chia sẻ: “Một bức tranh tường đẹp cho phòng bé cũng là một cách tuyệt vời để ba mẹ thể hiện tình yêu thương của mình với những thiên thần nhỏ. Bức tranh tường trong phòng ngủ của bé Hà Anh sẽ là nơi ấp ủ những mơ mộng hồn nhiên. Bé sẽ trưởng thành hơn với những ước mơ, những định hình về nghệ thuật và phong cách sống cho chính mình.”

 

Cho dù bạn vừa mới chuyển đến ngôi nhà mới hay muốn trang trí lại không gian của mình thì bạn cần có một vài ý tưởng để làm nổi bật không gian ấy. Nhưng đôi khi cách đơn giản nhất để tìm ra ý tưởng đó chính là sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của công ty cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.