Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 là sản phẩm công tắc được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn châu Âu về chất lượng, với nguồn gốc từ công ty Panasonic của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản với uy tín cao hơn trăm năm trong nghề của hãng.

Sản phẩm công tắc đồng hồ ra đời nhằm góp phần hỗ trợ cho người tiêu dùng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày với chức năng bật/tắt thiết bị điện tự động dựa trên cài đặt giờ hoạt động mà người tiêu dùng điều chỉnh trên thiết bị. Công ty sản xuất thiết bị điện – điện tử Panasonic vừa cho ra đời loại công tắc đồng hồ chất lượng cao đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, sản phẩm có tên công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 là loại thiết bị hộp nổi có công tắc được kết hợp với đồng hồ điện tử nhằm có tác dụng hẹn giờ hoạt động cho sản phẩm.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic được đánh giá đạt chuẩn chất lượng châu Âu về hình dáng và khả năng hoạt động của mình. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp nên có thể hoạt động trong môi trường áp lực cao mà không bị xuống cấp sản phẩm.

3.  Sản phẩm có thể hoạt động ở các mức nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C và độ ẩm dưới 95%.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 có tống cộng 16 chế độ cài giờ gồm 8 chế độ bật và 8 chế độ tắt. Thời gian cài đặt tối thiểu cho mỗi lần hoạt động của sản phẩm là 1 phút.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, ngoài ra, vỏ ngoài của sản phẩm có thể cách nhiệt cách điện, đảm bảo an toàn sử dụng cho người tiêu dùng.

2.  Sản phẩm có hệ thống lưu trữ thông tin hoạt động rất hiệu quả phòng trường họp mất điện thì những cài đặt người tiêu dùng đã điều chỉnh trên sản phẩm sẽ không bị mất đi.

3.  Thiết bị điện Panasonic thường được ứng dụng cho những môi trường có tính chất công cộng, ngoài trời như sân cỏ, hệ thống tưới nước tự động ở công viên, máy phun sương,…

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 có thể hoạt động chính xác dựa theo cài đặt của người tiêu dùng trên đồng hồ của công tắc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người tiêu dùng trong cuộc sống thường ngày.

5.  Thiết bị có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện hiệu quả và hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị sử dụng hiệu quả, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG