Trang chủ » Hàng mẫu công nghiệp và gia dụng đặc biệt
  • Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

    Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

    Dòng sản phẩm máng đèn Duhal tương đối đa dạng, vì vậy để lựa chọn loại máng đèn phù hợp các bạn cần có những kinh nghiệm tốt.
  • Sử dụng ổn áp Lioa giảm nguy cơ cháy nổ

    Sử dụng ổn áp Lioa giảm nguy cơ cháy nổ

    Vấn đề an toàn là vấn đề luôn được mọi người coi trọng nhất khi sử dụng điện năng vì thế với một chiếc ổn áp Lioa trong nhà bạn sẽ an tâm hơn về vấn đề này.
  • Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6 1m2

    Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36x3 M6 1m2

    Máng đèn Rạng Đông âm trần loại huỳnh quang 1m2 FS40/36x3 M6 mang đến giải pháp chiếu sáng cho các công trình văn phòng, siêu thị, trường học.
  • Ứng dụng chiếu sáng chung của máng đèn Rạng Đông

    Ứng dụng chiếu sáng chung của máng đèn Rạng Đông

    Máng đèn Rạng Đông là sản phẩm có ứng dụng chiếu sáng đa dụng phục vụ được nhiều mục đích chiếu sáng, mang lại tổng quan không gian thông thoán.
  • Bóng đèn led duhal DA-D509

    Bóng đèn led duhal DA-D509

    Hiện nay đèn led duhal DA-D509 chính là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
  • Hướng dẫn sử dụng máng đèn Duhal tốt nhất

    Hướng dẫn sử dụng máng đèn Duhal tốt nhất

    Máng đèn Duhal sẽ giúp cho không gian chiếu sáng của bạn tiết kiệm về diện tích thiết kế nhưng lại cung cấp lượng ánh sáng tốt nhất cho bạn sinh hoạt và làm việc.
  • Một số nhược điểm của bóng đèn led

    Một số nhược điểm của bóng đèn led

    Hiện nay bóng đèn led chiếu sáng ngày càng gần gủi với người dân, nhưng tính năng của đèn led mang lại cũng đã được chúng minh qua nhiều người sử dụng.
  • Giàn giáo thi công các công trình nhỏ

    Giàn giáo thi công các công trình nhỏ

    Giàn giáo thi công là mộ trong những dạng giàn giáo tiện lợi với hệ thống bánh xe có thể di chuyển liên tục qua các vị khác dễ dàng mà không phải tháo ra, gắn lại.
  • Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T

    Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T

    Bóng đèn cao áp Master Color CDM-T là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cáp phục vụ các nhu cầu chiếu sáng trong các tòa nhà,của hàng thời trang...
  • Bóng Đèn Cao Áp Philips 100W chiếu sáng dân dụng

    Bóng Đèn Cao Áp Philips 100W chiếu sáng dân dụng

    Bóng đèn cao áp philips 100W được phân bố rộng rãi trên thị trường hiện nay và có khả năng cao thay thế tất cả các loại bóng trên thị trường hiên nay.
  • Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân tennis

    Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân tennis

    Hệ thống bóng đèn cao áp chiếu sáng trong sân tennis có vai trò rất quan trọng trong những trận đấu. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của vận động viên trên sân diễn ra chính xác và an toàn.
  • Thông số bóng đèn cao áp Philips 400W

    Thông số bóng đèn cao áp Philips 400W

    bóng đèn cao áp Philips 400W bao gồm hai loại đó là đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal Halide cả hai loại đều có công suất 400W là thiết bị chiếu sáng được nhiều người tin dùng thích hợp sử dụng chiếu sáng công nghiệp, đường...
  • Bóng đèn led philips siêu sáng

    Bóng đèn led philips siêu sáng

    Hoàng phát philip tự hào là một trong những nhà phân phối bóng đèn led Philips siêu sáng với giá cả hợp lý nhất trên thi trường hiện nay.
  • Chóa đèn cao áp 400W

    Chóa đèn cao áp 400W

    Chóa đèn cao áp là bộ phận không thể thiếu cho những công trình chiếu sáng ngoài trời, sử dụng pha rọi các khu vực không gian rộng.
  • Ứng dụng của bóng đèn cao áp 400W Philips

    Ứng dụng của bóng đèn cao áp 400W Philips

    Như chúng ta đã biết bóng đèn cao áp 400W Philips mang nhiều tính năng vượt trội nên đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các ứng dụng cụ thể của đèn cao áp Philips 400W.
  • Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

    Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

    Bộ đèn cao áp philips sở hữu những tính năng nổi bậc hơn so với đèn cao áp thủy ngân truyền thống. Đèn cao áp philips ip65 được doanh nghiệp áp dụng bên nhiều khâu phát sáng hiện đại, phát sáng đường và thương mại.
  • Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng Led được ưa chuộng

    Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện bóng Led được ưa chuộng

    Thị trường đèn downlight đa dạng và phong phú với rất nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện thường được nhắc đến hiện nay là các loại đèn gắn bóng compact hoặc bóng Led.
  • Đèn downlight âm trần cho không gian nội thất thêm hoàn hảo

    Đèn downlight âm trần cho không gian nội thất thêm hoàn hảo

    Đèn downlight âm trần được biết đến là một loại đèn trang trí và tiết kiệm điện. Nên chúng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian nội thất khác nhau.
  • Giàn giáo PL sx kích tăng bằng rông, kích thằng bằng đặc.

    Giàn giáo PL sx kích tăng bằng rông, kích thằng bằng đặc.

    Giàn giáo PL giới thiệu sơ lượt về Kích tăng bằng rỗng, kích tăng bằng đặc là một thiết bị hỗ trợ quan trọng trong việc chống sàn trong công tác thi công đổ sàn betong. Kích tăng có thể điều chỉnh độ cao thích hợp tùy theo độ...
  • Coppha XD chất lượng cao của giàn giáo PL

    Coppha XD chất lượng cao của giàn giáo PL

    Cốp pha xây dựng hay còn gọi là khuôn đúc bê tông, bắt nguồn từ tiếng Pháp là coffarge, tiếng Anh là Formwork. Cốp pha xây dựng là thiết bị thi công xây dựng, được sử dụng làm hệ đỡ trong quá trình xây dựng công trình, giúp định...