Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm

Cơ thể con người có nhiều vùng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương như da mặt, da nách, vùng kín… Nếu muốn thực hiện triệt lông vĩnh viễn cho những vùng da này, các chị em phụ nữ phải tìm hiểu kỹ và chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm

Để biết triệt lông ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm, các bạn có thể tìm hiểu phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà địa chỉ thẫm mỹ đó sử dụng để triệt lông vĩnh viễn cho nhiều khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay để các bạn làm tiêu chí chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho làn da nhạy cảm: Công nghệ New IPL.

New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ứng dụng ánh sáng cường độ cao, trải rộng từ 500 – 1200nm  và bước sóng RF. Những ánh sáng và bước sóng này tác động có chọn lọc vào các nang lông, giúp loại bỏ những nang lông và những mầm nhú ẩn sâu bên trong da một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Vì vậy, hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, kể cả những vùng da nhạy cảm.

New IPL không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn không gây tổn thương vùng da nhạy cảm, không gây đau rát, đỏ, không gây bất kì kích ứng nào hay để lại bất kì di chứng nào về sau cho da. New IPL đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời, lấp đầy những điểm còn hạn chế của phương pháp triệt lông vĩnh viễn cũ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thư giản đến mức tối đa.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất cho làn da nhạy cảm nữa.