• Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất trên thị trường

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất trên thị trường

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ New IPL, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của nước này cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt tính an toàn cao và được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn chất lượng cao.

Triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New IPL có thể triệt lông trong thời gian ngắn mà không làm ảnh hưởng xấu tới tế bào da cũng như vẻ đẹp hiện tại của làn da bạn vì công nghệ này chỉ sử dụng ánh sáng sinh học để triệt tiêu lông và mầm nhú, sử dụng thêm bước sóng lưỡng cực RF để kiểm soát tần số ánh sáng và làm đẹp da, không sử dụng hóa chất độc hại cho da. Sau khi ánh sáng này di chuyển trên da, sóng RF và hệ thống làm lạnh hiện đại sẽ nhanh chóng làm da dịu mát, bảo vệ an toàn tối đa cho làn da. Do đó, quá trình điều trị triệt lông vĩnh viễn của bạn sẽ luôn diễn ra trong tình trạng nhẹ nhàng và thoải mái.

Đặc biệt, khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn còn có một làn da trắng đẹp, se khít lỗ chân lông, mịn da vì sóng RF có trong công nghệ này sẽ tác động lên da, sản sinh thêm sắc tố collagen cho da săn chắc, xóa mờ thâm nám. Bên cạnh đó, ánh sáng sinh học với cường độ mạnh còn có thể tiêu diệt vi khuẩn hình que, giúp da của bạn điều trị viêm nang lông dứt điểm. Nên sau liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn còn có được một làn da trắng đẹp, thoải mái diện trang phục yêu thích dạo phố hay dự tiệc.

Nếu bạn muốn điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn có thể điều trị tại Spa HN vì spa cũng đang sử dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn này, áp dụng điều trị loại bỏ lông tay, lông chân, lông nách, lông vùng kín…cho nhiều khách hàng được, mang lại kết quả cao làm mọi người hài lòng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng trang thiết bị hiện đại và quy trình điều trị đảm bảo quy tắc cẩn thận, tỉ mỉ, Spa HN sẽ giúp bạn sớm có được một làn da trắng đẹp và sạch lông như mong đợi của mình.