• Kinh doanh
  • Công nghệ tiên tiến từ bóng đèn led Philips

Công nghệ tiên tiến từ bóng đèn led Philips

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W được chính hãng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có khả năng cho ra nguồn sáng với chất lượng tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế. Thiết bị là bộ ba chất lượng, an toàn và tiết kiệm cùng hội tụ.

Bóng đèn Led Philips 10.5W tiết kiệm điện năng cho người sử dụng với mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 1/3 so với dòng đèn sợi đốt hay compact. Sản phẩm giải tỏa nỗi lo về chi phí tiêu thụ điện năng mỗi tháng cho người tiêu dùng. Về cơ bản vẫn tạo ra cảm gác dễ chịu, thoải mái nhất có thể.

Công nghệ tiên tiến từ bóng đèn led Philips

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng nên có khả năng tương thích với mọi hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho việc thay thế dể dàng và tiện lợi.

Thiết bị không dễ bám bẩn và không cần vệ sinh nhiều trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ bên ngoài được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên có sức chống chịu tốt trước các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, chịu được va đập mạnh và chống được sự ăn mòn, rỉ sét.

Mang trong mình công nghệ tiên tiến nhất bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W sở hữu hệ thống chip Led hiện đại tạo ra nguồn sáng xanh không gây hại cho môi trường xung quanh. Đồng thời không chứa các chất có hại cho con người tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Đó chính là lý dp vì sao đèn led Philips lại được nhiều khách hàng sử dụng.

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, vượt qua khả năng chiếu sáng, thiết bị là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến cho không gian cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gian ánh sáng ấm áp.

Đèn được lắp đặt cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp, thư viện, trường học, cửa hàng, nhà hàng hay các trung tâm vui chơi giải trí hiện nay.

Đèn led Philips phòng khách

Bóng đèn Led Philips – LED buld 10.5W được Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng với mức giá tầm trung, phục vụ được nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến hotline của chúng tôi đê sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.