• Làm đẹp
  • Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller giúp trị sẹo

Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller giúp trị sẹo

Công nghệ tế bào gốc kết hợp với lăn kim Dermaroller cũng được coi như là một công nghệ mới trong việc giúp trị sẹo.

Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller giúp trị sẹo 1

Hiện nay trong công nghệ thẩm mỹ cũng có nhiều phương pháp giúp xoá trị sẹo nhan chonga tuy nhiên các phương pháp khi thực hiện thường rất là đau cho nên với công nghệ kết hợp vơi lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Dermaraller được coi như một sự cải tiến mới trong công cuộc xoá sẹo nhằm tìm lại một làn da mịn màng hơn trước kia.

Dụng cụ lăn kim Dermaroller  là một thiết bị y tế hình ống, được gắn gần 500 đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12mm), được bố trí, sắp xếp rãnh kim khoa học, chích xuyên da đủ sâu (khoảng 2-3mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.

Dụng cụ này hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh collagen và tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Tế bào gốc là những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản . Từ một tế bào gốc có thể nuôi cấy thành hàng vạn tế bào khác nhau từ đó tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm có chức năng điều trị khác nhau.

Vì vậy khi công nghệ tế bào gốc kết hợp với lăn kim Dermaroller với những tác động cũng cơ chế hoạt động của lăn kim như trên mà kết hợp với tế bào gốc nhằm đưa dưỡng chất vào trong cơ thể một cách nhanh nhất, giúp sản sinh ra collagen và những tế bào khác nhằm tạo nên liên kết đẩy những vết sẹo lõm ở phía dưới lên để cho bằng phẳng mang lại một làn da mịn màng và không tì vết.