• Làm đẹp
  • Công nghệ IPL: Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc

Công nghệ IPL: Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc

Công nghệ IPL được biết đến như một phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tận gốc. Tại sao công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL lại làm được điều này?

Không giống như những công nghệ triệt lông thông thường khác, công nghệ IPL có sự hỗ trợ tích cực của tia sóng RF. Khi kết hợp ánh sáng năng lượng cao với tia sóng RF tạo nên một công nghệtriệt lông hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, máy IPL còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp quá trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra một cách nhẹ nhàng và đơn giản mà không có bất kì đau đớn hay tổn thương nào cho da, ngay cả khi đó là vùng da nhạy cảm nhất.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL có hiệu quả tận gốc giúp cho khách hàng sau khi sử dụng liệu trình chăm sóc này nhanh chóng có được một làn da mềm mịn và mượt mà như ý. Những sợi lông bị loại bỏ hoàn toàn, tận gốc nhờ tác động của ánh sáng IPL có bước sóng từ 500nm – 1.500nm, tùy theo từng vùng da và từng tình trạng lông khác nhau mà ánh sáng được tia sóng RF điều chỉnh với cường độ khác nhau. Chỉ sau 8 – 13 lần điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng IPL thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da, da sẽ không còn những sợi lông xấu xí và thay vào đó là lớp da mới đẹp và hoàn hảo hơn.

Do ánh sáng trắng năng lượng cao được điều chỉnh bởi tia sóng RF một cách hiệu quả nên những sợi lông hoàn toàn bị loại bỏ mà không gây bất kì tổn thương nào cho làn da, giúp cho làn da của bạn có được vẻ đẹp như ý sau thời gian ngắn.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hay có những thắc mắc liên quan đến những vấn đề này thì có thể liên hệ đến Spa DTTT để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!