• Làm đẹp
  • Công nghệ IPL hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn vùng nách.

Công nghệ IPL hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn vùng nách.

Vùng lông nách là một trong những vùng lông cứng đầu và khó triệt không giống như các vùng lông khác trên cơ thể. Và rất mhiều bạn vẫn còn phân vân và thắc mắc chuyện công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có khả năng triệt được vùng lông nách không hay không ?

Một trong những vùng lông gây cảm giác ức chế và khó chịu nhất dành cho tất cả các chị em có thể nói là vùng lông nách. Và điều đâu đầu nhất là vùng lông này cũng cực kì khó triệt và cứng đầu so với một số vùng lông khác trên cơ thể?

Công nghệ IPL được xem là một trong những loại công nghệ triệt lông tốt trên thị trường hiện nay với hiệu quả rất cao. Nhưng vùng lông nách là một trong những vùng lông vô cùng  đặc biệt và liệu công nghệ triệt lông có thể triệt được vùng lông này ?

Trước khi trả lời câu hỏi này thì các bạn nên tìm hiểu qua cơ chế triệt lông vĩnh viễn của công nghệ iPL. Đây là một công nghệ có tên tuổi và lâu đời trên thị trường, với các triệt lông vô cùng đơn giản và hiệu quả là dùng ánh sàng để triệt lông ở tận gốc rễ. Với loại ánh sang đặc biệt có bước sóng từ 500nm tới 1500nm và có thể tự điều chỉnh. Tuỳ vào mỗi vùng chân lông và lại có một tần số bước sóng phù hợp để triệt.

Lông nách là một vùng lông cực kì cứng đầu và khó triệt, những dưới công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thì hầu như không có vùng lông nào không thể triệt được. Dù cứng đầu đến chừng nào thì người ta cũng có thể dễ dang điều chỉnh bước sóng phù hợp để tiêu diệt vùng lông nách, ngoài ra cũng còn phải áp dụng thêm một số biện pháp chuyên ngành nữa để làm cho vùng lông nách hoàn toàn bị biến mất.

Vào dịp hè này bạn có thể tìm được một số công ty dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL có đợt khuyến mãi khá mạnh lên tới 70%. Theo thông tìn được đưa ra là thể, còn việc có hay khong thì vẫn còn chưa rõ.