• Doanh nghiệp
  • Công nghệ chip led mạnh mẽ trong đèn led philips

Công nghệ chip led mạnh mẽ trong đèn led philips

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips là sản phẩm được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ chip led mới tích hợp nguồn sáng led với bóng đèn, giúp cho ánh sáng phát ra mạnh mẽ hơn, đi xa hơn so với các loại đèn thông thường.

Sản phẩm áp dụng công nghệ chiếu sáng bằng led với thiết kế tối ưu về quang học từ đó giúp nâng cao hiệu suất phát quang đến 30% và đây cũng chính là bí quyết giúp tuổi thọ của đèn có thể duy trì đến 40.000 ngàn giờ, tăng thời gian lên đến 25 năm sử dụng. Đây chính là bí quyết tiết kiệm hiệu quả cho người sử dụng hiện nay cũng như có thể giúp người tiêu dùng thỏa mãn các nhu cầu nguồn sáng trong một thời gian dài.

đèn led Philips Master Tube 18W còn được chứng minh rõ ràng không chứa hóa chất độc hại, thủy ngân, không phát ra các tia tử ngoại, tia hồng ngoại nên hoàn toàn an toàn cho con người cũng như môi trường thiên nhiên, giúp con người yên tâm hơn khi sử dụng. Đặc biệt, khác với các dòng thiết bị chiếu sáng  thông thường, sản phẩm này không hề phát ra nhiệt trong khi hoạt động chiếu sáng, nguồn sáng mang đến rất rõ nét, trung thực, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người tiêu dùng.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips với thiết kế dạng dài sang trọng, lớp thủy tinh trắng bao bọc bên ngoài tạo ra sự trang nhã nhưng không kém phần hiện đại cho không gian. Đui đèn sử dụng là loại thông dụng hiện nay, rất dễ dàng nếu dùng để thay thế; đui này dùng để cách điện rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips rất dễ lắp đặt, không đòi hỏi cao về kỹ thuật điện. Quá trình ghép nối giữa thiết bị với nguồn lớn của không gian cũng không mấy phức tạp, các mối nối điện đơn giản. Thiết bị nguồn hoạt động với hiệu điện thế 220 vôn nên phù hợp với rất nhiều không gian.