Công dụng của ổn áp lioa loại nhỏ

Ổn áp lioa loại nhỏ có cấu tạo phù hợp với cá thiết bị điện có công suất nhỏ, chủ yếu dùng trong gia đình như ti vi, quạt điện, nồi cơm điện…

Đây là thiết bị không tự sinh ra năng lượng mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, giúp cho các thiết bị hoạt động liên tục, an toàn trong thời gian lâu dài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp uy tín, chất lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để khách hàng cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Các thiết bị điện trong gia đình tuy có công suất nhỏ nhưng đó là những thiết bị được sử dụng hàng ngày, nên khi xảy các sự cố sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt gia đình.

ổn áp Lioa loại nhỏ sẽ là lựa chọn thông minh để khắc phục những sự cố không may về điện. Ngoài chức năng ổn định điện áp thì sản phẩm này còn có 3 cấp tính năng bảo vệ là bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đống ngắt tự động khi có sự cố xảy ra. Đây là một thiết bị được sản xuất, lắp ráp hoàn hảo đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ổn áp Lioa loại nhỏsở hữu nhiều mẫu đa dạng từ loại 1kva đến 10kva với tính năng và giá trị khác nhau để giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Một số ổn áp loại nhỏ gồm có:

Ổn áp 1KVA, 2kva, 3kva, 5kva, 7,5kva, 10kva với thiết kế màu nâu và xanh lam tạo được hiệu ứng sử dụng tốt, dễ nhìn. Mỗi loại như vậy đều có 3 dải điện áp chính SH (150V -250V), DRI (90V - 250V), SH (50V -250V), đáp ứng nhiệt độ từ - 5 độ C đến 40 độ C bảo đảm hiệu quả nhất khi sử dụng.

Khi mua ổn áp, khách hàng nên tìm hiểu trước để mua được sản phẩm chất lượng tốt.