• Làm đẹp
  • Có thể triệt lông vĩnh viễn IPL hiệu quả 100%

Có thể triệt lông vĩnh viễn IPL hiệu quả 100%

Có thể nhiều người vẫn lo ngại khi mà việc triệt lông vĩnh viễn IPL không thể thành công khi mà đã áp dụng rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau, dẫn tới việc mất đi lòng tin và sự tin tưởng các các phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Chắc hẳn đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã từng áp dụng 1 hoặc nhiều cách triệt lông khác nhau, để rồi vẫn chưa tìm ra cách nào để có thể triệt lông vĩnh viễn một cách hiệu quả và an toàn.  Từ đó lòng tin, niềm tìn về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn dần bị mất đi và thay vào đó là sự nghi ngờ cũng như không giám sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào mới lạ du nhập vào thị trường Việt Nam cả.

Đó cũng là điều dễ hiểu khi mà một số chị em gặp phải trường hợp tiền mất, tật mang là việc chữa trị triệt lông vĩnh viễn cho cơ thể vẫn chưa được hoàn thành. Xin bật mí với chị em một công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lên tới 100% cho tất cả các loại lông từ lông mặt cho tới lông chân, từ lông nách cho tới lông vùng kín,... điều có thể loại bỏ chi sau 4 tới 7 lần điều trị.

Cách triệt lông vĩnh viễn IPL sử dụng ánh sáng nhân tạo với cường độ bước sóng cao và nhỏ để có thể len lỏi qua tế bào da và tiêu diệt chân lông. Với cách triệt lông chân vô cùng hiệu quả và tinh tế này làn da của bạn vẫn bình yên vô sự nhưng những sợi lông lại không cánh mà bay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Sau khi triệt sạch sẽ vùng lông cần triệt thì người ta tiếp tục sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn để triệt những sợi lông còn lại thuộc dạng cứng đầu hoặc quá nhỏ không thể triệt như lông măng. Sau đó có thể dễ dàng phá huy cơ quan chức năng tự hồi phục lông (nguôn cung cấp dinh dưỡng cho tóc). Rồi từ đó giúp bạn tạm biệt những sợi lông không mấy thân thương ấy đi xa tầm 10 năm trở lại.