Cơ sở phân phối đèn led Philips chính hãng

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người. Song song với việc sản phẩm này được sử dụng nhiều đó chính là càng có nhiều cửa hàng phân phối đèn được mở ra. Vậy câu hỏi được đặt ra là: cơ sở nào mới là nơi phân phối đèn chính hãng.

Đèn led Philips ra đời đã đánh dấu một bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng. Thay vì phải chật vật với nguồn sáng yếu ớt của các loại đèn truyền thống, với đèn led Philips, bạn sẽ được trải nghiệm nguồn sáng chất lượng nhất.
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất, hội tụ đầy đủ nhất những ưu điểm về chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả sử dụng. Ánh sáng đèn cho ra có hiệu suất phát quang cao và quang thông cực lớn, khuếch tán ánh sáng mạnh mẽ trong không gian.
 
 
 
 
Dù hiệu suất phát quang cao nhưng mức năng lượng đèn sử dụng chỉ bằng 20-30% so với mức năng lượng mà các loại đèn khác sử dụng, tiết kiệm điện đến 80%. Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế và sử dụng những chất liệu siêu bền, đèn có thể hoạt động rất tốt ở bất kỳ môi trường nào, kể cả những nơi khắc nghiệt nhiều bụi, độ ẩm, nước... 
 
Với những ưu điểm trên, đèn led Philips dần dần thay thế các loại đèn truyền thống để được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Ngày nay, đi từ gia đình đến xí nghiệp, văn phòng, công trình công cộng... đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp sản phẩm này đang hoạt động để cung cấp ánh sáng cho con người.
 
Cùng với đó là các cửa hàng phân phối đèn mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, đứng trước một thị trường thật giả trà trộn vào nhau như hiện nay, người dùng rất hoang mang không biết nên chọn nơi nào để đảm bảo chất lượng.
 
 
 
 
Trên địa bàn TP.HCM, một số địa chỉ như Hoàng Phát, An Phát, Phú Danh... là những địa chỉ đáng tin cậy, cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đèn led Philips chính hãng, chất lượng cùng nhiều ưu đãi về mức giá.