• Làm đẹp
  • Có nên triệt lông bằng cách thủ công hay không?

Có nên triệt lông bằng cách thủ công hay không?

Sử dụng các dụng cụ thủ công như dao cạo, nhíp để nhổ lông chính là cách triệt lông được nhiều người sử dụng tại nhà. Nhưng, có nên sử dụng cách này hay không, liệu rằng có an toàn hay hiệu quả đảm bảo hay không?

Đúng vậy, cách sử dụng các dụng cụ thủ công để triệt lông được nhiều người quan tâm vì hiệu quả sẽ nhanh chóng trong vài phút sử dụng. Tuy nhiên, đây là cách làm tạm thời chứ không hề mang lại hiệu quả như ý.

Ngoài ra, nếu sử dụng các dụng cụ này không đúng cách, không cẩn thận thì không chỉ không có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn có thể gây hại cho da, làm cho đám lông trở nên mạnh hơn và dài hơn ngay sau một thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất, các chuyên gian khuyên bạn nên sử dụng các giải pháp hiện đại hơn, có hiệu quả tốt và an toàn hơn. Điển hình như phương pháp mới tại các spa, dù có giá cao nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được mức giá ưu đãi nhất với gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tại nhiều spa để mở rộng cơ hội sử dụng. Hy vọng, với các gợi ý thiết thực này, bạn sẽ nhanh chóng định hướng được giải pháp tốt nhất cho bản thân mình nhé.