• Làm đẹp
  • Có nên sử dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lõm?

Có nên sử dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lõm?

Công nghệ lăn kim là phương pháp làm đẹp nổi tiếng và được nhiều người biết đến, được ứng dụng phổ biến ở nhiều spa hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề được khá nhiều các chị em bâng khuâng hiện giờ là có nên sử dụng phương pháp này để trị sẹo lõm hay không.

Có nên sử dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo lõm?

Sẽo lõm hình thành từ nhiều nguyên do khác nhau, nó làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt rất nhiều. Có rất nhiều cách trị sẹo lõm được biết đến từ lâu, thế nhưng phần lớn đều không đem lại kết quả tốt là mấy. Từ khi có sự ra đời của công nghệ lăn kim tế bào gốc, đây được xem là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề sẽo lõm này.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo lõm hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì chỉ được ứng dụng tại các spa, nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, không biết có nên tiến hành trị sẹo bằng phương pháp hay không.

Thông thường, các phương pháp thẩm mỹ tại các spa thường khiến nhiều người lo lắng về vấn đề an toàn, cho nên,nhiều người chọn cách trị sẹo bằng những phương pháp từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, với công nghệ lăn kim tế bào gốc, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và an toàn trị sẹo.

Công nghệ lăn kim trị sẹo với một kim lăn. Kim lăn này tác động lên da tạo nên những vi vết thương trên da, giúp thẩm thấu nhanh chóng các tế bào gốc, kích thích tái tạo tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo, nhưng hoàn toàn không gây đau rát, không gây tổn thương, hay để lại bất kì di chứng nào nặng nề cho da.

Hiệu quả và an toàn của công nghệ lăn kim tế bào gốc đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt. Các spa luôn không ngừng nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ trị sẹo của mình, cho nên các chị em phụ nữ có thể yên tâm chọn một spa uy tín nhất để trị sẹo bằng công nghệ tiên tiến này.