Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Có nên mua xe đẩy đôi Seebaby T12?

Trong trường hợp gia đình có 2 bé sinh đôi hay 2 bé sinh gần nhau, việc chuẩn bị xe đẩy cho các bé cũng hết sức phức tạp. Tuy nhiên với xe đẩy đôi thì vấn đề này có thể được cải thiện một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều những dòng sản phẩm xe đẩy em bé đôi với khả năng đẩy được 2 bé cùng lúc, giúp cho các bậc cha mẹ có con sinh đôi hay sinh năm 1 dễ dàng sử dụng cho con mình mà không mất nhiều chi phí, cũng như khó khăn trong việc sử dụng hằng ngày.

Xe đẩy đôi SeeBaby T12 là dòng xe gọn nhẹ của hãng SeeBaby dành cho các gia đình có 2 bé sinh gần nhau, với thiết kế siêu nhẹ thuận tiện gấp lại và mang theo khi đi du lịch. Bé sẽ cực kì thích thú và thoải mái khi ngồi trong xe đẩy Seebaby với hệ thống phanh an toàn, mái che lưới thoáng khí và ghế đệm cực kỳ êm ái.

xe đẩy em bé

Cha mẹ và người thân có thể dễ dàng chăm sóc cùng lúc 2 bé mà không quá khó khăn, cũng không cần mất đến 2 người để đẩy 2 bé như khi dùng xe đẩy đơn thông thường.

Ưu điểm của chiếc xe đẩy này thiết kế nhỏ gọn chiều rộng giống chiếc xe đẩy đơn, thuận tiện cho mẹ dễ dàng di chuyển trên những con hẻm phố nhỏ, khung xe được làm từ hợp kim thép siêu bền, nệm xe em ái, xe có 3 tư thế nằm ngồi giúp bé có được tư thế thoải mái nhất khi sử dụng.

– Xe đẩy được 2 chiều, có thể đẩy cùng lúc 2 bé ngồi tựa lưng với nhau phù hợp với những gia đình có 2 bé gần nhau

– Xe đẩy Seebaby T12 đẩy được 2 chiều, có thể đẩy cùng lúc 2 bé ngồi tựa lưng với nhau.

– Xe có mái che rộng rãi, bảo vệ tốt cho bé khỏi tia tử ngoại mặt trời .

– Có dây cài an toàn cho bé khi sử dụng ( cả 2 chỗ ngồi)

– Khung nhôm dày, siêu bền siêu nhẹ và bánh xe bền di chuyển êm ái

– Xe với 3 tư thế: nằm, ngã, ngồi thoải mái cho bé

– Hệ thống phanh bánh sau có thể cố định xe đứng yên.