• Tin tức
  • Có nên mua xe đẩy Combi đã qua sử dụng?

Có nên mua xe đẩy Combi đã qua sử dụng?

Với nguồn tài chính còn quá eo hẹp, thế nhưng nhiều người lại muốn ở hữu cho mình một chiếc xe đẩy Combi để tiện cho việc chăm sóc bé con của mình. Không ít người đã tìm đến các sản phẩm đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, việc mua những sản phẩm cũ như thế này về dùng có nên hay không?

Khi mà nguồn thu nhập của những người lao động Việt Nam còn chưa cao, thế nên việc sở hữu một chiếc xe đẩy Combi mới với giá bán khá cao ngoài thị trường là điều vô cùng khó khăn. Vì tính chất công việc, sự bạn rộn mà nhiều người buộc phải mua một chiếc xe đẩy em bé để có được thời gian rảnh rỗi hơn làm những việc khác. Tuy vậy, với đa phần những người không có điều kiện về kinh tế, họ thường tìm đến các sản phẩm cũ đã qua sử dụng.

Có nên mua xe đẩy Combi đã qua sử dụng?

Thật sự thì việc mua xe đẩy Combi cũ là điều không nên chút nào. Chúng ta ai cũng biết những chiếc xe đẩy em bé cũ đều đã trải qua một thời gian dài, dưới những tác động của trẻ, từ các yếu tố bên ngoài mà nó sẽ hư hại theo thời gian, chưa kể một vài lý do nào khác. Thế nên mà sau khi mua về, việc những sản phẩm như này hư hại lúc nào là ta không thể biết được, có khi chỉ dùng được một thời gian ngắn lại hư thì lại không có chế độ bảo hành. Cùng với đó là một vài yếu tố khác nữa có thể gây ảnh hưởng đến trẻ.

Có nên mua xe đẩy Combi đã qua sử dụng?

Nếu bạn không có quá nhiều tiền, thay vì phải tìm đến những sản phẩm xe đẩy Combi cũ, đã qua sử dụng thì tại sao lại không đến những nơi có bán các sản phẩm mới, chính hãng với chính sách bảo hành rõ ràng mà lại có giá rẻ. Còn khi bạn không biết phải tìm ở đâu để có được một nơi như vậy, Famimax Store là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến.