• Làm đẹp
  • Có nên lăn kim tế bào gốc tại nhà không?

Có nên lăn kim tế bào gốc tại nhà không?

Lăn kim kết hợp tế bào gốc để trị sẹo và nhiều bệnh lý phức tạp về da đang được nhiều người ưu tiên sử dụng, nhưng ưu tiên hơn chính là tự sử dụng tại nhà. Nhưng, có nên thực hiện tại nhà hay không?

Hiển nhiên, mỗi cách làm đều sẽ có những đặc điểm riêng của nó, lăn kim tế bào gốc thực hiện tại spa hay tại nhà đều sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nếu sử dụng tại nhà thì có thể tiết kiệm được chi phí hơn, linh hoạt về thời gian. Song, điểm yếu là nhiều người không biết cách lựa chọn một dụng cụ bánh lăn phù hợp lại không đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn y khoa. Hay, đơn giản là lựa chọn những thành phần dưỡng chất tự nhiên, tế bào gốc không đảm bảo an toàn.

Do đó, nếu gặp phải những khó khăn này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều trục trặc để có thể mang đến hiệu quả cũng như an toàn cho người dùng. Còn đối với phương pháp lăn kim tại spa thì có chi phí cao hơn, nhưng nếu lựa chọn đúng địa điểm cung cấp thì chắc chắn không những có được hiệu quả mà tính an toàn còn cao và đảm bảo được làn da tự nhiên hơn. Bởi, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng thành phần tự nhiên cao cấp hơn, lại được thực hiện bằng liệu trình đơn giản, khoa học bằng bàn tay của đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kịnh nghiệm cùng tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội nhất.

Như vậy, với những gợi ý trên đây, chúng tôi tin trằng bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp để đảm bảo tái tạo và phục hồi hư tổn của da và tự tin hơn nhé.