• Làm đẹp
  • Có nên lăn kim tế bào gốc tại nhà

Có nên lăn kim tế bào gốc tại nhà

Có nhiều nhận định nên lăn kim tại nhà nhưng cũng nhiều người cho rằng lăn kim tế bào gốc không nên sử dụng tại nhà vì không mang lại hiệu quả. Nhưng đâu mới chính là nhận định đúng đắn nhất?


Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ lăn kim tế bào gốc được nhiều người quan tâm bởi hiệu quả cao và mang đến những ưu việt vượt trội. Nhưng cũng bởi tính đơn giản nên nhiều người đã nhanh chóng sử dụng phương pháp này ngay tại nhà mà không cần bận tâm, lo lắng về những khó khăn mà nó có thể mang lại.

Rất ít người Lăn kim tại nhà có thể mang lại thành công như mong muốn, bởi khâu chọn lựa dụng cụ, dưỡng chất đến kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn không thật sự đảm bảo nên gây ra không ít khó khăn trong quá trình lăn kim tại nhà.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lăn kim tại nhà cao, nên nhiều địa điểm cung ứng máy lăn kim với thương hiệu, kích thước, chất lượng khác nhau nhưng cũng khó để chọn lựa và sử dụng tại nhà sao cho hiệu quả. Nếu không sử dụng đúng kích cỡ kim lăn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến da, thậm chí là da có thể bị trầy xước, vết thương sâu, không lành và dẫn đến nhiễm trùng.

Chính vì vậy, khi sử dụng phương pháp này, bạn nhất định phải cân nhắc các yếu tố để định hướng, hoặc có thể đến spa lăn kim để được chuyên gia tư vấn thêm trước khi sử dụng nhằm mang lại hiệu quả và an toàn nhất định cho da các bạn nhé.