• Làm đẹp
  • Có nên lăn kim khi da bị mụn hay không?

Có nên lăn kim khi da bị mụn hay không?

Trong khi da bị mụn có nên lăn kim hay không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn một số chi tiết phù hợp nhất nhé.


Thông thường, có rất nhiều cách để điều trị da, lăn kim tế bào gốc cũng là giải pháp được đánh giá cao và sử dụng tại nhiều spa khác nhau. Công nghệ này mang đến những hiệu quả bất ngờ, lại dễ dàng đảm bảo hiệu quả và an toàn cho nhiều loại da khác nhau.

Quá trình Lăn kim an toàn, vận hành theo cơ chế tự nhiên của da, do đó, khi bị mụn cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hay tính an toàn của da. Trong khi đó, những giải pháp khác tại nhà khó phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và da có sẹo lâu năm.

Sau khi tạo vết thương giả trên da, các dưỡng chất tự nhiên cao cấp được thẩm thấu sâu vào bên trong và nhanh chóng lấy lại cân bằng cho da, tái tạo làn da trắng sáng, mịn màng và trẻ hóa hơn. Hơn nữa, tùy vào loại da khác nhau, các chuyên gia sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhất để dễ dàng có được hiệu quả lăn kim tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa điểm lăn kim an toàn, phù hợp với nhiều loại da khác nhau, chi phí cũng không quá cao. Do đó, bạn có thể tham khảo những địa điểm phù hợp để được hỗ trợ và khắc phục được những nhược điểm cho da, lấy lại sự tự tin hơn.