• Làm đẹp
  • Có nên điều trị sẹo lâu năm bằng lăn kim không?

Có nên điều trị sẹo lâu năm bằng lăn kim không?

Có rất nhiều phương pháp để điều trị sẹo, nhưng hầu hết các phương pháp chỉ dừng lại ở hiệu quả cải thiện, có thể chỉ làm giảm bớt biểu hiện của sẹo hoặc điều trị được những loại sẹo mới hình thành chứ không thể điều trị tận gốc được các loại sẹo lâu năm. Nhưng nhưng lăn kim tế bào gốc có thể mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.


So với các phương pháp trước đây như sử dụng mặt nạ tự nhiên tại nhà, mỹ phẩm hay bổ sung vitamin E, kể cả những giải pháp hiện đại như sử dụng ánh sáng laser, phẩu thuật thì phương pháp lăn kim tế bào gốc rõ ràng có thể mang lại hiệu quả một cách tuyệt đối và an toàn kể cả đối với các loại sẹo lâu năm cùng tất cả các bệnh lý phức tạp về da một cách toàn diện nhất, đồng thời phương pháp này cũng mang lại hiệu quả làm đẹp da.

Lăn kim sử dụng dụng cụ lăn với nhiều chiếc kim nhỏ, có độ sắc bén cao để tạo ra những vết thương giả, việc làm này nhằm tạo ra những kích ứng nhất thời, giúp cho các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên trong màng đấy tế bào của da. Từ đây, bên trong da sẽ diễn ra quá trình tái tạo, phục hồi da nhờ tạo ra collagen nuôi dưỡng da.

Mặc khác, bằng cơ chế tự làm lành vết thương nên quá trình lăn kim không để lại sẹo và cũng không gây đau rát cho da. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng vì sẹo rỗ hình thành lâu năm, đừng ngần ngại tham khảo và sử dụng công nghệ lăn kim mới nhất hiện nay.