• Làm đẹp
  • Có nên cạo nhổ lông tay chân tại nhà không

Có nên cạo nhổ lông tay chân tại nhà không

Một trong những thực trạng mà chúng ta thường thấy chính là đang có rất nhiều người thường sử dụng dao, nhíp để cạo hay nhổ lông tay, chân, mặt hay nách tại nhà. Và câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng những dụng cụ này để triệt lông hay không?

Có thể nói, đây cũng được xếp vào danh sách là một trong những cách triệt lông tại nhà có hiệu quả. Tuy nhiên, một vấn đề lớn phía sau chính là khả năng triệt lông không cao.

Bởi, cách làm này chỉ có tác dụng xử lý triệt để lông tức thì trong một thời gian ngắn và sau đó, chúng sẽ mọc trở lại và còn “lợi hại” hơn khi các sợi lông sẽ dài, rậm và cứng hơn ban đầu rất nhiều. Ngoài ra, nếu không nắm rõ quy tắc sử dụng như sử dụng không đúng cách, không đúng thời điểm, không vệ sinh dụng cụ hay sử dụng cẩu thả sẽ khiến da bị tổn thương, gây ra tác dụng ngược hay tác dụng phụ nghiêm trọng.

Chính vì vậy, bạn có thể nên tham khảo những phương pháp khác hiệu quả hơn, có thể tham khảo phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại – IPL. Dù hiệu quả cao, an toàn vượt trội nhưng chi phí cũng hơi cao, nhưng bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, khuyến mãi với nhiều ưu đãi nhé.