Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Có khoảng 7 triệu thì nên mua xe đẩy Combi loại nào?

Có khoảng 7 triệu thì nên mua xe đẩy Combi loại nào?

Chào Trung tâm tư vấn của Famimax Store, hiện tôi đang có nhu cầu mua cho con của mình một chiếc xe đẩy Combi về sử dụng. Về tài chính thì hiện tôi đang có trong tầm 7 triệu đồng, vì vậy tôi muốn nhờ cửa hàng tư vấn giúp tôi là với số tiền đó, tôi có thể mua cho bé cưng nhà mình sản phẩm nào thích hợp và trong tầm giá đó không ạ? ( Chị Mai, TpHCM).

Chào chị Mai, cảm ơn chị đa quan tâm đến Famimax Store và các sản phẩm xe đẩy em bé được bán ra từ cửa hàng của chúng tôi. Với số tiền 7 triệu đồng mà chị có, chúng tôi sẽ tư vấn đến chị các sản phẩm xe đẩy Combi phù hợp nhất, giúp chị có được một sự lựa chọn tốt và phù hợp với mình. Mọi chi tiết sẽ được chúng tôi mang đến cho chị ngay trong bài viết dưới đây.

Có khoảng 7 triệu thì nên mua xe đẩy Combi loại nào?

Combi là hãng đồ dùng trẻ em nổi tiếng Nhật Bản. Trong vài năm trở lại đây, các dòng xe đẩy Combi dành cho trẻ em rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhờ hướng tiếp cận khách hàng tốt của đơn vị này, với nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm phân bố rãi rác ở từng mức giá khác nhau, từ cao đến thấp, giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

Có khoảng 7 triệu thì nên mua xe đẩy Combi loại nào?

Trong tầm gia khoảng 7 triệu đồng của chị, có khá nhiều mẫu xe đẩy Combi trong tầm tiền này mà chị có thể mua được tại Famimax Store như Combi Well Carry, Combi Well Comfort,… Còn để thật sự biết được sản phẩm nào phù hợp, điều đó còn phải quan tâm đến độ tuổi của bé nhà mình là bao nhiêu, bởi mỗi sản phẩm đều phù hợp với một lứa tuổi khác nhau. Thế nên tốt nất là chị nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi, lúc đó sẽ được tư vấn rõ hơn.