• Làm đẹp
  • Cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim

Cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim

Khi nói đến một giải pháp cho nhu cầu trị sẹo của mọi người, hầu hết ai cũng sẽ đều nghĩ ngay đến công nghệ lăn kim. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của lăn kim khi được dùng để trị sẹo và phục vụ nhu cầu thẩm mỹ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim

Có thể nói rằng công nghệ lăn kim tế bào gốc là phương pháp tiên tiến và mới nhất tại thời điểm này. Không giống như những cách khác, lăn kim sẽ giúp trị sẹo và làm đẹp da một cách tự nhiên, nó làm cho các tế bào mới dưới lớp da không ngừng được tái tạo, từ đây sẽ tự làm lành các khuyết điểm vốn có trên bề mặt của da.

So với những công nghệ trị sẹo cũ, công nghệ lăn kim tế bào gốc có nhiều ưu điểm hơn, mang đến hiệu quả trị sẹo khả quan hơn, lại đảm bảo an toàn cho da. Sở dĩ có được hiệu quả này, là vì công nghệ này ứng dụng một nguyên lý trị sẹo tự nhiên nhất, phù hợp với cơ chế phát triển của làn da.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là công nghệ điều trị sẹo mới nhất hiện nay. Có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được những hạn chế của những công nghệ cũ, công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn, hoạt động dựa trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ.

Những đầu kim sắc nhỏ của kim lăn sẽ tạo nên vô số những vết thương giả mạo ở trên da. Khi rút kim ra, lớp biểu bì sẽ được đóng lại, cho nên làn da hoàn toàn không  bị tổn thương sau khi tiến hành lăn kim. Thông qua các vết thương giả mạo, các dưỡng chất tế bào gốc sẽ thấm sâu vào been trong da, kích thích cơ chế tư làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, hình thành collagen và elastin mới, làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ ở trên da.

Hiện nay, công nghệ lăn kim tế bào gốc này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại nước ta, phương pháp lăn kim là giải pháp vàng để nhiều đối tượng khách hàng có thể cải thiện được làn da của mình.