399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tiêu dùng
  • Có bao nhiêu người biết đến máy hút sữa là gì?

Có bao nhiêu người biết đến máy hút sữa là gì?

Máy hút sữa là một sản phẩm được sáng chế ra để trợ giúp cho việc chăm con mà cụ thể là việc cho con bú của các bà mẹ được thuận tiện hơn. Nhưng có phải tất cả mọi người đều biết đến sự hiện diện của nó hay không?

Có bao nhiêu người biết đến máy hút sữa là gì?

Tuy rằng nhu cầu vật chất hiện nay của người dân đã được nâng cao nhiều nhưng vẫn không phải là quá cao. Đối với những sản phẩm như máy hút sữa thì thị hiếu của mọi người càng không phải là quá nhiều. Nhất là đối với những gia đình có mức thu nhập chưa phải là quá dư dã thì việc chọn mua một chiếc máy hút sữa vẫn không nằm trong dự định của họ. Vì một nguyên nhân khá đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng lớn là giá thành của nó không hề rẻ so với những người này.

Còn có những trường hợp các gia đình là gia đình đa hệ, trong nhà có các bậc trưởng bối đã có kinh nghiệm trong việc sinh nở cũng như phần lớn họ mang theo tưởng truyền thống là hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào việc chăm con. Họ nghĩ việc mua một chiếc máy hút sữa là việc không cần thiết, tự các bà mẹ có thể điều chỉnh cho việc cho con bú được tốt hơn. Thậm chí còn có người có suy nghĩ là “hiện đại chẳng có gì tốt”.

Và còn có một số người tiêu dùng sinh sống ở nông thôn nữa, những người  này phần lớn họ sẽ không biết đến sự hiện diện của máy hút sữa hay đúng hơn là họ không cần đến sự xuất hiện của nó. Nguyên nhân chính là do chất lượng cuộc sống của họ không quá cao, sự cập nhật thông tin hiện đại cũng không quá nhanh và nhiều như như ở thành thị. Phần lớn cách chăm sóc con vẫn là đi theo đường lối truyền thống.

Tuy nói rằng cuộc sống hiện đại thì nhu cầu của về vật chất của con người cũng sẽ được nâng cao. Những tưởng những sản phẩm như máy hút sữa sẽ vô cùng thông dụng nhưng thực tế lại không phải như thế.