Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • CM Storm Devastator: Chuột và bàn phím cho game thủ ngoại đạo

CM Storm Devastator: Chuột và bàn phím cho game thủ ngoại đạo

Với giá chỉ 770.000 VNĐ, đây là một trong những bộ bàn phím – chuột chơi game đáng mua nhất hiện nay.

Thời gian gần đây phong trào chơi Gaming Gear nổi lên mạnh mẽ. Đó là một xu hướng tất yếu bởi số đông game thủ đều thích sự hầm hố. Một bộ bàn phím, chuột và tai nghe thiết kế, bố cục dành cho game sẽ nâng tầm thưởng thức lên rất nhiều, đồng thời cũng khiến hình thức cả bộ máy tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên giá thành Gaming Gear nhìn chung là rất đắt. Một bộ bàn phím cơ có giá ít nhất 2 triệu đồng, tai nghe “tầm trung” giá từ 1,5 triệu trở lên. Đối với món rẻ nhất là chuột bạn cũng phải bỏ ra ít nhất 500 ngàn đồng để sở hữu 1 chú chuột chơi game đúng nghĩa. Trong khi đó, đa số game thủ vẫn còn chưa thỏa mãn với cấu hình của mình. Bởi thế giải pháp hợp lý hơn cả là combo bàn phím + chuột giá bình dân, hình thức bắt mắt, có LED để chơi đêm, còn chất lượng chỉ cần ổn ổn đủ dùng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Cooler Master đưa ra bộ đôi phím – chuột Storm Devastator bổ sung vào tầm giá phổ thông cho dòng sản phẩm Storm chuyên game của mình. Với giá 770.000 VNĐ, hãy cùng xem bộ Gaming Gear này mang đến những gì.

Bàn phím

Nếu được hỏi điểm đáng tiền nhất của bàn phím Storm Devastator là gì, tôi sẽ không ngần ngại trả lời: đó chính là thiết kế cực kì ấn tượng. Cooler Master đã rất khéo léo khi tạo ra một sản phẩm khá ngầu và đẹp mắt mà không cần sử dụng nhiều đường nét cầu kì. Các đường vát cạnh chắc chắn, cứng cáp. Sự tinh tế thể hiện rõ ở phần kê tay: chỉ bằng vài nét cắt đơn giản nhưng đem lại cảm giác khác hẳn các bàn phím thông thường.

Ưu:

- Thiết kế đẹp, ngầu, hợp với thị hiếu game thủ.

- Hệ thống đèn LED đẹp mắt, độ sáng vừa phải.

- Bàn phím êm và bám tay; hành trình phím dài, cảm giác gõ rõ ràng, đầm tay; typing lẫn Gaming đều thoải mái; có thêm 6 nút Media bố trí hợp lý.

Nhược:

- Ký tự bàn phím hơi khó nhìn nếu không bật LED.

- Chuột sử dụng thời gian đầu bị đau tay; 2 nút left – right click hành trình bấm hơi dài; lift – off hơi cao.

- Không tắt được LED của chuột.