399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin dịch vụ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế rút ngắn khoảng cách

Chuyển phát nhanh quốc tế rút ngắn khoảng cách

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến hiện nay, hình thức làm việc bao gồm nhận hàng, đóng gói, vận chuyển và giao tận tay người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất và có độ tin cậy cao.

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, thị trường chuyển phát nhanh của nước ta có bước chuyển mình trỗi dậy. Không còn là dịch vụ lạc hậu như trước, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tế ngày càng tiên tiến, nhanh chóng, đảm bảo, tiện lợi hơn.

Một trong những ưu điểm và lợi thế của chuyển phát nhanh đó là thời gian, thời gian nhanh nhất và được xác định rõ ràng trong biên lai. Dựa vào đó, khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại nếu bên cung cấp dịch vụ chậm chễ so với cam kết trước đó. Sự đảm bảo này giúp vừa để bảo vệ quyền lợi khách hàng, cũng tạo uy tín cho doanh nghiệp, tránh trường hợp lừa đảo, đánh cắp hàng hóa.

Đơn cử như chuyển phát nhanh đi Singapore. Thời gian cho gói chuyển phát nhanh nhanh nhất, từ 1-3 ngày tùy vào trọng lượng cũng như địa điểm nhận; với gói chuyển phát nhanh tiết kiệm, thời gian sẽ là 3-5 ngày; chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với 7-10 ngày của chuyển phát thường. Vì tính chất nhanh chóng, những loại hàng hóa có tính chất tươi sống, thời hạn sử dụng ngắn như thực phẩm hay món đồ cần gấp như giấy tờ, thư tín... Do đó cha mẹ gửi đồ ăn cho con đi du học bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, mà cụ thể là chuyển phát nhanh đi Singapore là hoàn toàn cần thiết.

Đa dạng phương thức vận chuyển nội địa

Thị trường vận chuyển nội địa hàng hóa và khách hàng ở nước ta đang rất nhộn nhịp, khai thác đa dạng nhiều phương thức vận tải khác nhau. Dựa vào đặc điểm, lợi thế của mỗi tuyến mà được đưa vào sử dụng theo mô hình hoạt động riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả vận hành tốt nhất. Đường bộ, đường sông, đường biển, đường sắt và đường hàng không là những tuyến vận tải chính hiện giờ, đáp ứng rộng rãi nhu cầu của người dân trong cả nước.

Chuyển phát nhanh quốc tế rút ngắn khoảng cách

Ưu điểm thứ hai của chuyển phát nhanh là tính đảm bảo. Dù là địa chỉ trường học hay phòng trọ tại gia, chuyển phát nhanh quốc tế, trong đó bao gồm chuyển phát nhanh đi Singapore, luôn cam kết đến đúng người nhận, đúng thời gian, đúng địa điểm, mang lại sự an tâm cho người gửi, sự thoải mái với người nhận.

Trái ngược với nó, hàng hóa khi chuyển phát thông thường có đôi khi đến cùng lúc với chuyển phát nhanh, tuy nhiên bên phía nhà cung cấp dịch vụ không cam kết 100% bưu phẩm sẽ đến được địa chỉ người nhận. Điều đó cũng có nghĩa, có một tỉ lệ không nhỏ số bưu phẩm sẽ thất lạc, mà phía khách hàng không thể khiếu nại.