Trang chủ » Chuyển hàng đi Mỹ

Chuyển hàng đi Mỹ

(Ngày đăng: 31-03-2016 09:15:21)
Theo thống kê có khoản 2 triệu người Việt Nam đang học hành, làm việc và sinh sống tại USA (Mỹ). Khi cánh cửa hội nhập mở ra thì đây cũng là thị trường nhập khẩu hàng Việt Nam lớn nhất trên thế giới.

Chính từ đây, nhu cầu gửi và nhận hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng, gửi quà đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng sang Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

vận tải đường biển

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, Việt An Express với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận tải đường biển quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ (1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Mỹ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Việt An Express. Nhân viên của Việt An Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho quý khách về cách thức vận chuyển, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.