Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chuyển hàng đi Canada

Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OEDC) và G8.

Đây là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Canada có một nền kinh tế hỗn hợp, theo Heritage Foundation’s thì quốc gia này xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế.

Những bạn hàng nhập khẩu lớn nhất hàng hóa của Canada là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản.

Năm 2008, giá trị nhập khẩu hàng hóa của Canada là 442.9 tỉ USD, trong đó các nước mà Canada nhập khẩu lớn nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Thâm hụt thương mại của quốc gia này là 4.8 tỉ đô Canada năm 2009, so với thặng dư thương mại 46.9 tỉ đô Canada năm 2008.

Hiện tại, Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ vận tải đường biển.

Chuyển hàng đi Canada

Nắm bắt được điều đó, Việt An Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ vận chuyển đường biển gửi hàng đi Canada với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Việt An Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.